Một đề xuất liên quan đến chính sách và cấu trúc phí mới cho Dogecoin (DOGE) Core đã được phát hành trên GitHub, nhận được sự ủng hộ của Elon Musk , người cũng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của mình vào ngày 28 tháng 6.

Hôm nay, Ross Nicoll, người bảo trì chính của Dogecoin, đã thông báo rằng “đề xuất thay đổi phí Dogecoin đã được đưa ra” và có vẻ như đã nhận được sự ủng hộ của giám đốc Tesla , như Musk nhận xét : “Rất quan trọng để hỗ trợ.”

Điều này gợi nhớ đến cuộc trao đổi đã thấy vài ngày trước, khi Nicoll tweet về mã giảm phí, với Musk gọi nó là “một cải tiến quan trọng.”

Vào lúc 10:20 UTC, DOGE, xếp thứ 6 theo vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức 0,25 USD và tăng 4% trong một ngày, giảm mức lỗ hàng tuần xuống dưới 10%.

Theo Patrick Lodder, nhà phát triển Dogecoin, đề xuất cho tất cả các bên liên quan của Dogecoin “đề xuất giảm phí trung bình 100 lần cho các giao dịch tiêu chuẩn trên chuỗi Dogecoin, phân chia toàn quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh phí giữa thợ đào và nhà khai thác nút, ít dựa vào phát triển cốt lõi hơn và mang lại một không gian giao dịch miễn phí (nhỏ) có chức năng khuyến khích việc duy trì mạng khỏe mạnh. “

Theo GitHub, những thay đổi được đề xuất này là:

  1. giảm phí chuyển tiếp tối thiểu xuống DOGE 0,001
  2. giảm giới hạn bụi xuống DOGE 0,01
  3. giảm mức phí mặc định xuống DOGE 0,01
  4. đặt tỷ lệ phí bao gồm khối mặc định thành DOGE 0,01
  5. mang lại một không gian giao dịch miễn phí chức năng.

Tài liệu GitHub cũng nói rằng cấu trúc sẽ được triển khai dần dần vào mạng qua nhiều bản phát hành phần mềm:

“Các thay đổi được đề xuất […] mang lại quyền quyết định về việc đưa các giao dịch nào trở lại cho người khai thác thay vì mạng chuyển tiếp và tăng khả năng cấu hình của tất cả các thông số liên quan đến phí, nâng cao chủ quyền của từng nhà khai thác nút riêng lẻ và cộng đồng nói chung . “

Đề xuất cơ cấu phí Dogecoin được Elon Musk công bố, đánh dấu là 'Quan trọng' 102
Nguồn: bitinfocharts.com

Và trong khi nhiều người dường như ủng hộ sự phát triển, người sáng lập Guardian Circle và tác giả Mark Jeffrey đã tweet rằng hồ sơ và giá trị gia tăng của DOGE là các cuộc tấn công “invit [ing]” và nó càng thành công, xác suất nó sẽ thất bại thông qua một cuộc tấn công sẽ tăng lên và cụ thể là cuộc tấn công 51% – khi một nhóm thợ đào giành quyền kiểm soát hơn 50% blockchain của mạng.

Jeffrey viết: “Đi chơi: Ai đó sẽ tấn công DOGE 51%. “Mặt sau của ước tính khăn ăn nói rằng nó sẽ tốn * chỉ [USD] 8 triệu * để áp đảo DOGE. Khi hồ sơ của DOGE tăng lên, ai đó SẼ làm điều đó. Đây là nơi bằng chứng công việc cụ thể của Bitcoin tạo ra sự khác biệt to lớn.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận