Sơ lược về các công ty hàng đầu hỗ trợ tiền điện tử ngày nay.

Các thị trường cryptocurrency đã bị chi phối bởi Bitcoin . Nó là loại tiền kỹ thuật số lớn nhất và nổi tiếng nhất hiện nay . Bitcoin hiện đã được chấp nhận như một hình thức thanh toán hợp pháp bởi một số công ty lớn. Nhiều doanh nghiệp đã được hưởng lợi từ việc trở thành những người chấp nhận sớm, cho dù là vì mục tiêu tiếp thị hay để cập nhật với thời đại.

Trong bài viết này, Analytics Insight giới thiệu cho bạn danh sách các công ty hàng đầu hỗ trợ tiền điện tử hiện nay.

Cô-ca Cô-la

Nhà phân phối Coca Cola Coca Cola Amatil đã thiết lập quan hệ hợp tác với nền tảng tài sản kỹ thuật số Centrapay để chấp nhận Bitcoin như một lựa chọn thanh toán ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Khoảng 2.000 máy bán hàng tự động trong công ty chấp nhận Bitcoin.

Burger King

Vào năm 2020, Burger King Venezuela cho biết họ sẽ chấp nhận nhiều loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả Bitcoin. Điều này được thực hiện với sự hợp tác của Cryptobuyer, một công ty xử lý tiền điện tử để chuyển đổi tiền mặt.

Home Depot

Chuỗi cửa hàng phần cứng lớn nhất tại Hoa Kỳ là Home Depot. Việc áp dụng nó là rất quan trọng vì nó ngụ ý rằng bạn có thể mua nguồn cung cấp cho ngôi nhà hoàn chỉnh của mình bằng Bitcoin.

Home Depot cho phép thanh toán Bitcoin thông qua hệ thống thanh toán tại cửa hàng của Flexa. Điều này làm cho việc sử dụng Bitcoin để thanh toán trở nên cực kỳ đơn giản, vì sự hợp tác của Gemini với Flexa đã loại bỏ tất cả các xung đột thường liên quan đến các giao dịch Bitcoin.

Shopify

Shopify liệt kê bốn nhà cung cấp thanh toán tiền điện tử làm phương thức thanh toán thay thế trên trang web của mình (Coinbase, BitPay, GoCoin và CoinPayments). Hơn 1.800 loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum và Litecoin, hiện đang được người bán chấp nhận thanh toán. Shopify cũng cho phép các nhà bán lẻ chọn phương thức thanh toán ưa thích của họ thông qua nền tảng.

Twitch

Nền tảng phát trực tuyến trò chơi hàng đầu, thuộc sở hữu của Amazon, chấp nhận Bitcoin và Bitcoin Cash làm thanh toán cho các dịch vụ của mình. Vào tháng 3 năm 2019, công ty đã vô hiệu hóa tùy chọn này, nhưng nó đã được kích hoạt lại vào tháng 6.

Pizza Hut

Ở Venezuela, doanh nghiệp pizza lớn Pizza Hut hiện có thể được mua và thanh toán bằng Bitcoin kể từ tháng 11 năm 2020. Điều này xảy ra sau khi đất nước này bị ảnh hưởng bởi các lệnh trừng phạt kinh tế, điều này đã đẩy sự chấp nhận tiền điện tử lên mức cao chưa từng có. Mặc dù đây không phải là một bước đi toàn cầu, nhưng nó có thể là dấu hiệu báo trước cho những gì sắp xảy ra.

Newegg

Newegg là một nhà bán lẻ phần cứng khai thác tiền điện tử nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử. Họ cung cấp nhiều loại phần cứng máy tính với nhiều mức giá khác nhau. NewEgg bắt đầu sử dụng bitcoin cho phần cứng của họ sau khi nhận ra sự phổ biến của nó trong cộng đồng tiền điện tử.

Starbucks

Starbucks trước đó đã tuyên bố rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin trong những năm tới, nhưng không phải trước giữa năm 2020. Công ty đã bắt đầu thử nghiệm thanh toán bằng Bitcoin thông qua ứng dụng Bakkt vào năm ngoái.

PayPal Holdings Inc.

PayPal Holdings Inc. là một công ty của Mỹ sử dụng hệ thống chuyển tiền trực tuyến của mình để cho phép thanh toán giữa các bên trên toàn thế giới.

PayPal đã tuyên bố vào tháng 10 năm 2020 rằng bắt đầu từ năm 2021, người dùng ở Hoa Kỳ sẽ có thể mua, bán và lưu trữ một số lượng giới hạn tiền điện tử trực tiếp thông qua tài khoản Cash hoặc Cash Plus của họ. Họ cũng sẽ có thể tìm hiểu và theo dõi tiền điện tử thông qua ứng dụng PayPal của họ.

Microsoft

Công ty cho phép bạn nạp tiền vào tài khoản Microsoft của mình bằng Bitcoin. Trước đó nó đã ngừng chấp nhận Bitcoin nhưng đã nhanh chóng khôi phục hoạt động.

Apple

Ứng dụng Apple Pay chấp nhận Bitcoin và một số loại tiền điện tử nổi bật khác để thanh toán. BitPay là một ứng dụng cho phép người dùng mua Bitcoin và sử dụng thẻ Mastercard trả trước của ứng dụng trong Apple Pay. Apple Wallet và Apple Pay đều hỗ trợ ví BitPay. Ứng dụng ví BitPay cũng hỗ trợ các loại tiền điện tử bổ sung bao gồm Ether và Bitcoin Cash, cũng như các đồng tiền ổn định được chốt bằng đô la như USD Coin, Gemini Dollar, Paxos Standard và Binance USD.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry1
Rip0
Để lại bình luận