DJ người Pháp đang tìm kiếm lợi nhuận 4,5 triệu đô la từ việc bán căn hộ áp mái của mình và ‘nhân tiện,’ chấp nhận tiền điện tử.

DJ và nhà sản xuất âm nhạc người Pháp David Guetta đã quyết định bán miếng đệm bên bờ biển South Beach của mình trong Setai Residences, một tòa nhà khách sạn / căn hộ sang trọng ở Bãi biển Miami.

Freud Group, một công ty tư vấn bất động sản đầy đủ dịch vụ có chuyên môn về thị trường Miami đang niêm yết căn hộ áp mái thấp hơn của Guetta với giá 14 triệu đô la, chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin ( BTC ) và Ethereum ( ETH ).

Chi tiết về danh sách

Cơ ngơi bên bờ biển rộng 2,528 foot vuông của Guetta trên tầng 37 có ba phòng ngủ, ba phòng tắm, tầm nhìn ra toàn cảnh đường chân trời Miami, dịch vụ phòng 24 giờ và các tiện nghi khác, chẳng hạn như ba hồ bơi bên bờ biển, phòng xông hơi khô và spa.

Ba năm trước, Guetta đã mua lại danh sách này từ một tỷ phú người New York Richard LeFrak với giá 9,5 triệu đô la và kiếm được 4,5 triệu đô la từ việc bán.

Quyết định của Guetta chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum dường như là một sở thích cá nhân của “người bán”, vì các danh sách khác trên trang web không đề cập đến tiền điện tử.

Một điểm đầu vào khác cho tiền điện tử

Đại dịch đã đóng cửa các nền kinh tế thế giới vào năm ngoái nhưng thị trường bất động sản đã trải qua một thời kỳ phục hưng. Tại 25 nền kinh tế được The Economist theo dõi , giá cả đã tăng đáng kể. 

Ở Mỹ, họ tăng 11%, ở Anh tăng 8%, trong khi ở New Zealand, họ tăng 22%, trong 12 tháng qua được bao phủ bởi dữ liệu, khi các ngân hàng trung ương trên khắp thế giới lo lắng về tốc độ này trong thực tế. thị trường bất động sản. 

Trong khi sự bùng nổ nhà ở gây lo lắng cho cả Mỹ và châu Âu , thì ở Đức, nơi thị trường nhà ở được chứng minh là rất ổn định trong lịch sử, điều này báo hiệu một sự thay đổi đáng kể. Chỉ số giá theo chủ nghĩa hưởng thụ của Đức đã tăng 11,12% (đã điều chỉnh theo lạm phát 9,28%) trong quý đầu tiên của năm 2021, theo số liệu của Europace . 

Người Đức đã tiến xa với việc áp dụng tiền điện tử và có thể mua bất động sản bằng tiền điện tử, một lựa chọn hấp dẫn do luật thuế của Đức thân thiện với tiền điện tử . 

Trong khi giá bất động sản đang tăng vọt, việc áp dụng Bitcoin đang được thực hiện thông qua các giao dịch bất động sản khi các công ty quảng cáo rằng họ chuyên cung cấp danh sách phục vụ cho các khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử trên khắp thế giới.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận