ACCRA, Ghana, ngày 21 tháng 6 năm 2021 (GLOBE NEWSWIRE ) – DareToken kết hợp các khía cạnh tốt nhất của truyền thông xã hội với tiềm năng ROI của công nghệ blockchain theo một cách độc đáo. Giao thức mang tính cách mạng này cho phép người dùng kiếm được phần thưởng cho tất cả các loại sáng tạo nội dung trực tuyến. Người dùng kiếm được DareTokens khi họ tham gia vào các thử thách trực tuyến, trò chơi và hơn thế nữa. Mục tiêu của dự án là trở thành nền tảng hàng đầu cho các cuộc thi trực tuyến phi tập trung và minh bạch.

Đó là tất cả về FunTech

Hầu hết mọi người đều quen thuộc với các thuật ngữ FinTech (công nghệ tài chính) và Biotech (công nghệ sinh học). Tuy nhiên, có một lĩnh vực công nghệ khác đã vượt xa hai lĩnh vực này về tốc độ tăng trưởng – Funtech. Hầu hết mọi người đều ngạc nhiên khi biết rằng Funtech là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong ngành nhưng các số liệu thống kê không hề nói dối.

Hiện có hàng tỷ người dùng dịch vụ phát trực tuyến với nhiều hơn nữa tham gia các nền tảng hàng đầu hàng ngày. Đáng chú ý, các báo cáo đưa tổng doanh thu dự kiến ​​từ các nền tảng dịch vụ trực tuyến lên 18,7 tỷ đô la vào năm 2027. Funtech là tất cả về phân cấp lĩnh vực này và cho phép người dùng thông thường chia sẻ tài sản.

Hiện tại, các thử thách và cuộc thi lan truyền đang chiếm một lượng lớn các hoạt động của người xem. Những thách thức về lan truyền có thể đạt hàng triệu lượt xem và tạo ra hàng tỷ đô la quảng cáo cho các nền tảng mà họ hỗ trợ. Tuy nhiên, người sáng tạo nội dung trung bình không nhận được gì từ cấu trúc này. DareToken đề xuất một giải pháp thay thế khả thi cho hiện trạng thông qua mã thông báo của nó và Dapp.

Những vấn đề nào mà Dare Token cố gắng khắc phục?

DareToken tìm cách giải quyết một số vấn đề cấp bách nhất mà người tạo nội dung trực tuyến phải đối mặt ngày nay. Mạng tích hợp công nghệ blockchain, chẳng hạn như hợp đồng thông minh, theo một cách sáng tạo cho phép bất kỳ ai cũng có thể kiếm được phần thưởng.

Người dùng Dare Token có thể tổ chức các thử thách, cuộc thi trực tuyến, pha nguy hiểm, thể thao, trò chơi, v.v. Người dùng kiếm được từ việc tham gia các sự kiện này. Bằng cách này, những người nổi tiếng, vận động viên, thương hiệu và những người có ảnh hưởng có thể kết nối với người hâm mộ của họ ở một cấp độ mới.

Ví dụ: hãy tưởng tượng ban nhạc yêu thích của bạn đưa ra một thử thách hát karaoke trực tuyến. Tất cả những ai tham gia cuộc thi đều có khả năng kiếm tiền. Ngoài ra, họ nhận được điểm chỉ khi tham gia các sự kiện do DareToken tài trợ

Tính minh bạch của DareT

DareToken cung cấp cho người dùng một cách thức không thiên vị và minh bạch để tiến hành các hoạt động này. Nếu bạn đã từng tham gia một thử thách lan truyền, bạn sẽ biết rằng nhiều người thiếu bất kỳ cấu trúc thực sự nào về cách người chiến thắng được quyết định. Các sự kiện được lưu trữ trên DareToken sẽ loại bỏ những vấn đề này. Toàn bộ quá trình sẽ có thể theo dõi được thông qua giao diện dapp và trình khám phá blockchain.

Các tính năng của DareToken

DareToken kết hợp một số tính năng thú vị để hoàn thành mục tiêu của nó. Nền tảng hoạt động như một giao thức phi tập trung ngang hàng thực sự. Mạng này sử dụng hệ thống bình chọn của cộng đồng để xác minh việc hoàn thành thử thách và đưa ra đánh giá không thiên vị cho các cuộc thi.

Kiếm tiền từ kỹ năng của bạn

DareToken cho phép người dùng thông thường kiếm tiền từ tài năng, kỹ năng và khả năng của họ theo những cách mới. Bạn có thể tham gia vào các thử thách từ các thương hiệu và người nổi tiếng yêu thích của mình để kiếm cả phần thưởng và ảnh hưởng trong mạng lưới. Bạn cũng có thể đưa ra những thử thách của riêng mình và lan truyền.

Áp dụng tiền điện tử

Cách tiếp cận đơn giản hóa của DareToken để giới thiệu tiền điện tử chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng trong tương lai. Mạng lưới loại bỏ tất cả các rào cản kỹ thuật để tham gia thị trường. Điều quan trọng là nó đánh cược trải nghiệm tiền điện tử sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng ở các thế hệ trẻ hơn. Việc lồng ghép các hoạt động vui nhộn và thú vị sẽ giúp quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế phi tập trung trở nên hấp dẫn hơn đối với quần chúng.

Cơ học DareToken

Dare Token được triển khai trên Binance Smart Chain. Mạng thế hệ thứ tư tiên tiến này cung cấp nhiều khả năng mở rộng và chức năng hơn so với các mạng trước đó của nó. BSC cung cấp cho người dùng phí thấp hơn và giao dịch nhanh hơn so với blockchain của Ethereum. Ngoài ra, nó hỗ trợ tất cả các tính năng DeFi bao gồm đặt cược, canh tác, cho vay P2P, tạo NFT và các nhóm thanh khoản.

Nhóm nòng cốt trong nhiệm vụ đưa sản phẩm này đến với đông đảo công chúng đang có Trio IDO trên Unicrypt và Dodo vào đúng 7:00 sáng UTC. Giao dịch trên Dodo sẽ bắt đầu ngay sau khi IDO kết thúc với danh sách Pancake Swap cũng ngay sau khi giao dịch bán kết thúc.

Tạo thử thách và lan truyền

Bất kỳ ai cũng có thể tạo thử thách bằng Dare Token. Những sự kiện này có thể bao gồm trò chơi trực tuyến, cược ngoại tuyến, thử thách lan truyền và hơn thế nữa. Người dùng DareToken thiết lập một hồ sơ cho phép họ khởi chạy và chấp nhận thử thách một cách tự do. Hơn hết, giao thức loại bỏ lỗi của con người thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh tiên tiến.

Hệ thống DareToken cũng cung cấp các lợi ích bổ sung dựa trên dữ liệu tổng thể của bạn như mức độ tham gia, dự đoán và hiệu suất. Những phần thưởng này có thể ở dạng phí chiết khấu, mã thông báo và các chương trình khuyến mãi thử thách

Ví tiền

Một trong những thành phần cốt lõi của hệ sinh thái DareToken là ví người dùng. Ví mã thông báo BEP-20 này phục vụ nhiều chức năng trong mạng. Về cơ bản, nó cho phép trả thưởng. Người dùng cũng có thể gửi và nhận tiền bằng ví. Điều quan trọng là ví cho phép các giao dịch thử thách. Nhóm phát triển DareToken hình dung một ngày mà ví DareToken là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm truyền thông xã hội của bạn trên nhiều nền tảng.

Tính năng dành cho nhà phát triển

Hệ sinh thái Dare được thiết kế để làm nền tảng cho sự phát triển Dapp thế hệ tiếp theo. Hệ thống giới thiệu một API trò chơi nâng cao giúp hợp lý hóa việc tích hợp chức năng DareToken vào các mạng này. Ngoài các tính năng này, các nhà phát triển dự định có nhiều quan hệ đối tác và tạo ra một hệ sinh thái sôi động để hỗ trợ sự phát triển của cộng đồng.

Đặt tiền của bạn

Người dùng thường xuyên có thể đặt cược DareTokens của họ và nhận phần thưởng thụ động. Đặt cược là một cách dễ dàng để người dùng mới kiếm được lợi nhuận ổn định. Đáng chú ý, 3% của tất cả các khoản phí thách thức đã hoàn thành sẽ được phân phối lại cho các nhà đầu tư.

Quản trị cộng đồng

Chủ sở hữu Dare Token có thể tham gia vào quá trình ra quyết định cho mạng. Người dùng có thể bỏ phiếu, tài trợ và yêu cầu thay đổi các khía cạnh của nền tảng. Bằng cách này, nhóm sẽ lấy ý kiến ​​từ cộng đồng để tinh chỉnh nền tảng và hoạt động của nó.

DareToken – Định vị cho tương lai

Bạn phải giao nó cho các nhà phát triển đằng sau khái niệm DareToken. Họ nhận ra rằng cơ sở hạ tầng và khả năng kỹ thuật để tiếp tục phát triển Funtech đã tồn tại. Giờ đây, những người dùng thông thường sẽ có cơ hội nhận được thị phần công bằng trên thị trường giải trí trực tuyến. Vì những lý do này, DareToken có thể được áp dụng nhanh chóng khi các tính năng của nó đi vào hoạt động trong những tuần tới.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận