Bất kỳ ví Bitcoin nào trên thế giới hiện có thể gửi tài sản của họ đến dịch vụ ‘Thanh toán’ phổ biến của công ty tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông.

Crypto.com Pay hiện sẽ chấp nhận thanh toán Bitcoin từ bất kỳ ví nào trên thế giới, nó cho biết trong một bản phát hành hôm thứ Năm.

Bản cập nhật mới cho dịch vụ Pay sẽ giúp người bán mở rộng phạm vi tiếp cận của họ bằng cách tiếp cận cơ sở khách hàng lớn hơn và cung cấp cho họ nhiều lựa chọn hơn để chi tiêu Bitcoin của họ. “[Nó sẽ] mở đường cho việc áp dụng nhiều hơn các khoản thanh toán BTC trên toàn thế giới,” công ty cho biết.

Crypto.com cho biết dịch vụ của họ sẽ tiếp cận 100 triệu người, ngoại suy con số từ ước tính hơn 100 triệu người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới nắm giữ Bitcoin ”. Nó đại diện cho một tiềm năng thị trường lớn cho các thương gia trực tuyến đang tìm cách thu hút người dùng tiền điện tử vào trang web của họ, ”nó nói thêm.

Giới thiệu về Crypto.com Pay

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, Crypto.com Pay đã giúp các thương gia như Tạp chí TIME, Ledger, Coinzilla, cũng như các nền tảng như WooCommerce và Oveit thâm nhập vào nền kinh tế tiền điện tử toàn cầu và chấp nhận tiền điện tử trên trang web của họ. 

Dịch vụ này có tính năng miễn phí giao dịch và chỉ 0,5% cho các khoản thanh toán, tiết kiệm 80% phí so với các bộ xử lý thanh toán thông thường. Việc tích hợp chỉ mất vài phút để người bán hoàn tất.

Và với bản cập nhật và chức năng mới, Crypto.com Pay là một trong những cổng thanh toán tiền điện tử hàng đầu được lựa chọn cho tất cả các thương gia trực tuyến muốn sử dụng tiền điện tử để thanh toán.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận