Động thái này mở đường cho Coinbase bắt đầu cung cấp 5 loại tiền điện tử chính bao gồm bitcoin và ether.

Sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ Coinbase đang thâm nhập vào thị trường Nhật Bản, một cách lặng lẽ chứ không phải là một cú nổ.

Theo báo cáo ban đầu của CoinDesk Nhật Bản vào tuần trước, công ty con của sàn giao dịch niêm yết Nasdaq đã đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), cơ quan giám sát tài chính của đất nước, vào ngày 18 tháng 6.

Động thái này mở đường cho Coinbase bắt đầu cung cấp 5 loại tiền điện tử chính bao gồm bitcoin (BTC, + 6,51%) , ether (ETH, + 5,48%) , xuất sắc (XLM, + 7,44%) , litecoin (LTC, + 8,5%) và bitcoin cash (BCH, + 7,48%) . Nhiều loại tiền tệ hơn dự kiến ​​sẽ được thêm vào khi đăng ký Coinbase đã được hoàn tất.

Chế độ quản lý tiền điện tử nghiêm ngặt của Nhật Bản không phải là không có phần thưởng của nó vì đây là một trong những khu vực giao dịch lớn nhất trên thế giới và là một liên doanh sinh lợi tiềm năng cho những người đủ quan tâm để vượt qua vòng .

Coinbase đã chào hàng gia nhập Nhật Bản trong nhiều năm và cuối cùng đã bắt đầu thực hiện các động thái bằng cách tham gia vào một đợt tuyển dụng trên khắp thủ đô Tokyo của đất nước vào năm ngoái.

Vào tháng 3 năm 2020, Coinbase tham gia với tư cách là thành viên  của Hiệp hội Trao đổi Tiền ảo Nhật Bản,  một tổ chức tự quản lý  được FSA phê duyệt.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận