Tin tức đầu tư

 • Hơn 90% trong số 200 cố vấn tài chính độc lập (IFA) được khảo sát ở Anh sẽ không bao giờ giới thiệu tiền điện tử hoặc cái gọi là cổ phiếu meme cho khách hàng của họ, một cuộc thăm dò ý kiến cho thấy hôm thứ Tư, theo Reuters. Tuy nhiên, một phần ba IFAs đã tăng sự quan tâm đến tiền điện tử từ khách hàng trong năm nay, với 14% báo cáo mức độ quan tâm cao hơn đối với cổ phiếu meme, nó nói thêm.
 • Công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số công ty con của Arcane Crypto , Arcane Assets AS , cho biết họ đã ký Ý định thư với nhà phát hành Sản phẩm được giao dịch trên sàn giao dịch (ETP) Valor Structured Products Inc. để khám phá việc phát hành và niêm yết ETP dựa trên quỹ tiền điện tử của Arcane .

Tin tức CBDCs

 • Các nhà phân tích tại Morgan Stanley ước tính, một đồng euro kỹ thuật số có thể hút 8% tiền gửi của khách hàng của các ngân hàng khu vực đồng euro . Con số đến từ một kịch bản gấu trong đó tất cả công dân khu vực đồng euro trên 15 tuổi chuyển 3.000 EUR (3.637 USD) vào ví kỹ thuật số do Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) kiểm soát , nhưng tỷ lệ này có thể cao hơn nhiều ở một số các nước nhỏ hơn, các nhà phân tích ước tính.
 • Theo một cuộc điều trần ảo được công bố bởi chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện, Maxine Waters, một nhóm các thành viên Đảng Dân chủ tại Hạ viện Hoa Kỳ đang thành lập một lực lượng đặc nhiệm về công nghệ tài chính . Nhóm sẽ tập trung vào các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương ( CBDC ) để “tham gia với các nhà quản lý và chuyên gia để tìm hiểu sâu về ngành công nghiệp được quản lý tối thiểu và kém hiểu biết này”, Waters nói.

Tin tức Adoption

 • Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tập trung vào Châu Mỹ Latinh và Caribe GoldConnect cho biết rằng công ty hiện đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử thông qua nền tảng LatamConnect mới của họ với nhà cung cấp thanh toán tiền điện tử BitPay .
 • Trang web đặt chỗ Travala.com , được hỗ trợ bởi sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance , đang tung ra Dtravel , một nền tảng dựa trên blockchain cho nền kinh tế chia sẻ gia đình sẽ cung cấp cho chủ nhà và khách trọ trong nền tảng này. Hệ sinh thái sẽ được cung cấp bởi mã thông báo TRVL tự nhiên của nó, trong khi sự ra mắt của nó được tài trợ bởi vòng hạt giống 5 triệu USD do Kenetic Capital dẫn đầu .
 • Bakkt Holdings , thị trường tài sản kỹ thuật số đằng sau Ứng dụng Bakkt, nói rằng họ đã hợp tác với Wyndham Rewards, chương trình khách hàng thân thiết của Wyndham Hotels & Resorts , để cho phép các thành viên của chương trình sớm liên kết, xem và đổi điểm Wyndham Rewards trong Ứng dụng Bakkt.

Trao đổi tin tức

 • Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX không có bất kỳ kế hoạch chắc chắn nào về việc ra công chúng, nhưng đó là điều mà họ sẽ “ngớ ngẩn nếu không thực hiện thẩm định [của họ]”, người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty, Sam Bankman-Fried, nói với Bloomberg. Tuy nhiên, anh ấy đã được các nhà tài trợ của các công ty mua lại có mục đích đặc biệt, hoặc SPAC, là những phương tiện đầu tư huy động tiền từ các nhà đầu tư và sử dụng nó để mua vào một công ty khác, vì vậy anh ấy nói thêm rằng việc công khai thông qua chúng sẽ không thành vấn đề nếu họ quyết định đi theo con đường đó.
 • Step Finance , “trang đầu của Solana “, cho biết hiện họ đã tổng hợp các sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Solana, bao gồm Raydium , SerumDex và Orca để cho phép người dùng giao dịch trên Solana Blockchain với thanh khoản 845 triệu USD từ bảng điều khiển Step. “Đây là dự án đầu tiên trong DeFi thực hiện tập hợp kết hợp tính thanh khoản của các DEX trên hệ sinh thái blockchain Solana vào một điểm vào duy nhất”, họ nói.
 • Diginex Limited , công ty dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số, cho biết họ đang thống nhất các hoạt động kinh doanh của mình dưới thương hiệu EQONEX. Thương hiệu tập hợp lại dưới thương hiệu EQONEX Group , sàn giao dịch tiền điện tử, nền tảng lưu ký, kinh doanh giao dịch đa địa điểm, cung cấp dịch vụ không cần kê đơn (OTC), giải pháp quản lý tài sản, kinh doanh chứng khoán hóa và các sản phẩm đầu tư sắp tới cũng như các doanh nghiệp vay và cho vay , họ nói rằng.

Tin tức về NFTs

 • Fox Entertainment và xưởng phim hoạt hình Bento Box Entertainment đang tăng cường nỗ lực mở rộng liên quan đến mã thông báo không thể thay thế ( NFTs ) bằng cách tung ra quỹ người sáng tạo 100 triệu USD thông qua đơn vị kinh doanh mới được thành lập, Blockchain Creative Labs . Đơn vị sẽ có một thị trường kỹ thuật số chuyên dụng sẽ bắt đầu với loạt phim hoạt hình hài hước sắp tới “Krapopolis”, biến nó thành loạt phim hoạt hình đầu tiên được quản lý hoàn toàn trên blockchain, theo Variety.
 • Một NFT với các tài liệu ghi lại ngày tháng của sự sáng tạo của Internet bởi nhà khoa học máy tính người Anh Sir Tim Berners-Lee, được gọi là ‘này Tất cả mọi thứ đã thay đổi, sẽ được đưa vào bán từ ngày 23-ngày 30 tháng 6 tại một cuộc đấu giá, đấu thầu với khởi điểm 1.000 USD, theo để nhà đấu giá Sotheby’s có trụ sở tại New York . NFT bao gồm mã nguồn, một hình ảnh trực quan chuyển động của khoảng 10.000 dòng mã, một bức thư do Sir Tim viết phản ánh về mã và quá trình tạo ra nó, và một “áp phích” kỹ thuật số của mã đầy đủ do Berners-Lee tạo ra. từ các tệp gốc bằng Python.

Tin tức khai thác

 • Công ty khai thác Bitcoin Genesis Digital Assets đang mua 10.000 máy khai thác Avalon từ Canaan với giá 93,6 triệu USD, công ty này cho biết thêm rằng họ sẽ giao máy vào ngày 30 tháng 6 năm nay. “Đơn đặt hàng gần đây của chúng tôi đối với Công ty khai thác Avalon của Canaan sẽ giúp chúng tôi tăng tỷ lệ băm của mình lên ít nhất gấp hai lần trong những tháng tới”, Abdumalik Mirakhmedov, Đồng sáng lập và Chủ tịch điều hành của Genesis Digital Assets, cho biết.
 • Burfa , một tập đoàn Estonia tập trung vào công nghệ chuyên về CNTT, fintech và xử lý dữ liệu, cho biết họ đã ký kết thỏa thuận trị giá 26 triệu USD với công ty giải pháp và phần cứng khai thác tiền điện tử Bitmain , để mua thiết bị khai thác tiền điện tử mới. Do đó, công ty sẽ có thể tăng gấp đôi công suất của các trung tâm xử lý dữ liệu hiệu suất cao trong những năm tới, họ cho biết.

Tin tức về DeFi

 • Yieldly , một nền tảng DeFi được xây dựng trên đỉnh của chuỗi khối Algorand , đã công bố Yieldly Bridges – một chốt giữa hệ sinh thái Algorand và các chuỗi chính, bao gồm Ethereum (ETH) , Polkadot (DOT) và Binance Smart Chain . Yieldly Bridge ban đầu sẽ mở Algorand cho khoảng 600.000 người dùng Ethereum đang hoạt động, họ cho biết.

Tin tức tội phạm

 • Các Ủy ban chứng khoán Mỹ (SEC) cho biết nó buộc tội ba cá nhân bổ sung cho vai trò của họ trong gian lận USD 30m ban đầu xu chào (ICO) mà được khởi xướng do bị kết án hình sự Boaz Manor và liên kết của mình, Edith Pardo. SEC trước đây đã tính phí Manor, Pardo và các công ty của họ, CG Blockchain và BCT Inc. SEZC liên quan đến kế hoạch này vào tháng 1 năm 2020.

Tin tức nghề nghiệp

 • Securrency , một nhà phát triển công nghệ tài chính và quy định dựa trên blockchain cấp thể chế, cho biết họ đã bổ nhiệm MonaLisa Raas Como làm Giám đốc Thương mại và Bill Ashlock làm Giám đốc Công nghệ. Trước khi tham gia Securrency, Como là người chơi chính tại E * TRADE , TD Ameritrade và Capital One Investment . Ashlock “mang lại nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong các hệ thống ngân hàng, trao đổi và thanh toán bù trừ mã thông báo tiền điện tử và chuyển đổi kỹ thuật số”, họ nói.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip5
Để lại bình luận