Công cụ tư vấn tiền điện tử được đăng ký với SEC có tài sản hàng triệu đô la được quản lý.

Makara, một cố vấn robot tiền điện tử hàng đầu được đăng ký với SEC, hôm nay đã thông báo về việc ra mắt dịch vụ và tính khả dụng của nó trong App Store, theo một bản phát hành được chia sẻ với CryptoSlate.

Ứng dụng đã chính thức được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào đầu năm nay và đã chứng kiến ​​nhu cầu sớm đối với dịch vụ này đã vượt quá 20.000 lượt đăng ký trong danh sách chờ, trung bình hơn 350 người chờ mới mỗi ngày.

Nhu cầu lớn về cố vấn rô bốt tiền điện tử đã đăng ký với SEC

Makara nhằm mục đích làm cho việc đầu tư vào tiền điện tử trở nên dễ tiếp cận hơn đối với mọi người thông qua các phân bổ giống như chỉ mục được gọi là giỏ. Do đó, ứng dụng được cung cấp bởi công nghệ đầu tư được xây dựng có mục đích cho tiền điện tử và được thử nghiệm trong ba năm rưỡi qua, khách hàng được cung cấp trải nghiệm trực quan và quen thuộc. 

Jesse Proudman, đồng sáng lập và CEO của Makara, cho biết: “Chúng tôi tin rằng Makara đang giải quyết những trở ngại thực tế và hiện tại cho các cá nhân tiếp cận thị trường tiền điện tử và nhận thấy sự quan tâm ban đầu từ danh sách chờ của chúng tôi giúp chúng tôi tự tin rằng luận điểm của mình là đúng”, Jesse Proudman, đồng sáng lập và CEO của Makara, cho biết trong một tuyên bố.

Ông nói thêm, “Đây vẫn là một loại tài sản dẫn đầu bán lẻ nhưng đây không phải là một loại tài sản đơn lẻ. Chúng tôi tin rằng Makara có thể trao quyền cho mọi nhà đầu tư để tìm hiểu thêm và hưởng lợi từ tất cả những tiềm năng mà tiền điện tử mang lại ”. 

Với một số ít khách hàng beta hiện đang sử dụng nền tảng, Makara đã có hàng triệu đô la tài sản đang được quản lý (AUM). Và với nhu cầu ban đầu, danh sách chờ của Makara sẽ vẫn mở trong vài tuần tới trong khi Makara tiếp tục đưa khách hàng từ danh sách chờ của mình lên nền tảng.  

HÌNH ẢNH: MAKARA

“Các cố vấn rô-bốt truyền thống giúp người dùng của họ đầu tư vào ETF nhưng rõ ràng là không có bất kỳ ETF tiền điện tử nào ở Mỹ ngay bây giờ… và nếu có, các nhà đầu tư sẽ chỉ có thể di chuyển vào và ra trong giờ thị trường truyền thống. Không chỉ vậy, họ sẽ không thực sự nắm giữ những tài sản này trực tiếp, ”Proudman chia sẻ. “Tại Makara, chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư xứng đáng hơn là một cái bọc của Phố Wall về tiền điện tử. Chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư xứng đáng được tiếp cận và tiếp xúc thực sự với tiền điện tử bất cứ khi nào thị trường tiền điện tử mở cửa, đó là lý do tại sao các giỏ chuyên đề của chúng tôi rất hấp dẫn. ”

Ưu điểm của việc sử dụng Makara

Các giỏ theo chủ đề, độc đáo của Makara cho phép khách hàng hợp lý hóa trải nghiệm đầu tư tiền điện tử. Khách hàng có thể tiếp cận rộng rãi với nhóm giỏ hàng được sắp xếp dựa trên sở thích và mục tiêu của họ. 

Về phía Makara, công nghệ xử lý sự phức tạp của việc mua, bán và lưu trữ tài sản cơ bản thông qua Gemini, đối tác giao dịch và lưu ký của nó, vì vậy khách hàng có thể tin tưởng rằng họ được tối ưu hóa cho loại tiếp xúc mà họ muốn. 

Hiện tại, các giỏ đầu tư sau đây được cung cấp bởi Makara: 

  1. Tài chính phi tập trung (DeFi): Phân bổ có trọng số bằng nhau cho các loại tiền điện tử thúc đẩy xu hướng mới nổi này. 
  2. Phòng ngừa lạm phát: Phân bổ theo tỷ trọng cân bằng cho các kho lưu trữ giá trị của nhà nước trong quá khứ và tương lai: vàng mã hóa và Bitcoin.
  3. Vũ trụ: Tiếp xúc có trọng số rủi ro đối với toàn bộ tài sản có thể đầu tư trên nền tảng Makara. 
  4. Blue Chip: Giỏ các loại tiền điện tử lớn nhất với hơn 10 tỷ đô la vốn hóa thị trường.
  5. Bitcoin: Rổ tài sản duy nhất dành cho các nhà đầu tư muốn tiếp cận tài sản lớn nhất trong ngành và tiền điện tử lâu đời nhất. 
  6. Ethereum: Một rổ tài sản duy nhất dành cho các nhà đầu tư muốn truy cập vào tài sản lớn thứ hai và nền tảng máy tính phân tán hàng đầu.  

Ngoài sự đơn giản của cấu trúc rổ, nền tảng của Makara cũng sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư rất nhiều tài nguyên giáo dục. 

Chào mừng những người mới đến

Đối với những người mới tham gia không gian hoặc những người chỉ đơn giản muốn hiểu sâu hơn về những tài sản này, họ sẽ có quyền truy cập vào một lượng lớn nội dung tự phục vụ về tiền điện tử và ngành. 

Sadie Raney, đồng sáng lập Makara, cho biết: “Các nhà đầu tư không cần phải dành hàng giờ để nghiên cứu và theo dõi thị trường để phân tích loại tài sản. 

“Chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư nên hiểu những gì họ đang đầu tư, đó là lý do tại sao giáo dục là một thành phần quan trọng của Makara. Chúng tôi muốn khách hàng của mình cảm thấy như họ đang học hỏi những điều mới mỗi ngày như một phần trong kinh nghiệm đầu tư của họ, ”Raney nói thêm

Makara hiện mở cửa cho cư dân Hoa Kỳ từ 18 tuổi trở lên. Những người tham gia danh sách chờ sẽ là những nhà đầu tư đầu tiên được mời đăng ký Makara và cũng sẽ tự động được miễn phí Makara trong sáu tháng đầu tiên.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận