Cổ phiếu của các cổ phiếu công nghệ và tài chính truyền thống hàng đầu sẽ được đại diện bởi một mã thông báo có thể chuyển nhượng trên Solana.

Digital Assets AG, một công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ tập trung vào thiết kế, cấu trúc và phát hành các công cụ tài chính được mã hóa, hôm nay đã thông báo rằng họ đang đưa cơ sở hạ tầng chứng khoán được mã hóa của mình vào Blockchain Solana .

Khi ra mắt, FTX sẽ là ngôi nhà dành riêng cho người mua và người bán KYC ở các khu vực pháp lý được phép mua, bán và rút 55 cổ phiếu lưu hành tự do trong chu kỳ giao dịch quanh năm, không bị gián đoạn với khả năng thanh toán gần như tức thời và không có rủi ro đối tác. Họ cũng sẽ có thể thực hiện chuyển khoản sang thị trường thứ cấp mà không bị hạn chế. 

Các cổ phiếu phổ biến sẽ có sẵn để giao dịch ngay lập tức bao gồm Facebook, Google, Netflix, Nvidia, PayPal, Square và Tesla. 

Brandon Williams, Trưởng nhóm Phát triển Công ty tại Digital Assets AG, cho biết: “Việc chuyển từ hoạt động trên một blockchain riêng tư sang hoạt động trên Solana sẽ cung cấp một môi trường hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn cho việc giao dịch và sử dụng các cổ phiếu được mã hóa” .

Ông nói thêm, “Chúng tôi hình dung toàn bộ thị trường vốn và tài chính truyền thống có thể hoạt động trên blockchain và Solana là sự lựa chọn hiển nhiên.” 

Giao dịch stonks trên Solana

Cổ phiếu mã hóa hiện có thể được giao dịch trên một thực thể đơn lẻ như sàn giao dịch hoặc blockchain riêng tư và chỉ cung cấp cho người dùng tùy chọn để mở hoặc đóng các vị trí.

Tuy nhiên, những điều này bị hạn chế bởi các ràng buộc như không thể thực hiện rút tiền, chuyển tiền xuyên chuỗi hoặc cho một bên bên ngoài. 

Tuy nhiên, với sự ra mắt của các cổ phiếu được mã hóa Digital Assets AG trên Solana, các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung được xây dựng trên chuỗi khối Solana sẽ có thể thêm giao dịch chứng khoán được mã hóa vào nền tảng của họ.

Sam Bankman-Fried , người sáng lập và Giám đốc điều hành của FTX, cho biết trong một tuyên bố rằng cơ sở hạ tầng chứng khoán được mã hóa của DAAG sẽ giúp tạo điều kiện cho sự thay đổi mô hình trong cấu trúc thị trường cơ bản. “Chúng tôi rất vui được tiếp tục làm việc với Solana và DAAG để thiết lập tiêu chuẩn trong ngành này,” ông nói thêm.

Mã thông báo thả nổi tự do là mã thông báo bảo mật được quy định chấp thuận có thể được sử dụng để giao dịch cổ phiếu được mã hóa. Chúng đại diện cho số lượng cổ phiếu của bất kỳ tài sản cụ thể nào có sẵn cho công chúng không bao gồm cổ phiếu bị khóa, chẳng hạn như cổ phiếu do các giám đốc điều hành công ty và chính phủ nắm giữ. 

Hiện tại, DAAG được tích hợp với FTX, Binance và Bittrex Global, nơi họ cung cấp các dịch vụ như cổ phiếu được mã hóa, API môi giới và cổ phiếu phân đoạn.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận