Có vẻ như có sự thèm muốn ngày càng tăng nhanh chóng đối với tiền điện tử trong số các nhà đầu tư tổ chức, vì gần 100% giám đốc tài chính (CFO) của quỹ đầu cơ được khảo sát nhận thấy quỹ của họ đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2026 và nhiều nhà bảo hiểm hơn được thấy mua cổ phần của Grayscale Bitcoin Trust hoặc Sự tin cậy Ethereum cấp độ xám .

Càng nhiều càng tốt 98% CFO hedge fund mong đợi quỹ của mình để đầu tư vào crypto trong thời hạn năm năm, cho biết một cuộc khảo sát gần đây của niềm tin và công ty quản lý của công ty Intertrust .

Hơn nữa, nó phát hiện ra rằng khoảng 1/6 CFO mong đợi đầu tư ít nhất 10% vốn đầu tư của họ vào tiền điện tử và trung bình, những người được hỏi mong đợi đầu tư 7,2% vào loại tài sản này.

“Từ góc độ nhà đầu tư, các CFO sẽ phải thực sự đảm bảo rằng họ có các biện pháp kiểm soát đó để các nhà đầu tư cảm thấy thoải mái. Nếu một trong sáu người dự kiến ​​đầu tư hơn 10% vào tiền điện tử, thì một trong sáu người sẽ cần phải chuẩn bị cho khoản đầu tư đó, ”Jonathan White, Trưởng bộ phận bán quỹ toàn cầu tại Intertrust Group nhận xét.

Cuộc khảo sát đưa ra quan điểm của 100 người trả lời cấp cao, phân chia giữa Châu Âu Lục địa, Vương quốc Anh, Bắc Mỹ và Châu Á, tất cả đều có một số hình thức trách nhiệm liên quan đến CFO, giám sát tài sản trung bình được quản lý là 7,3 tỷ USD.

Trong số các khu vực trên thế giới, các CFO ở Bắc Mỹ là những người mong muốn tăng mức độ tiếp xúc của các quỹ đầu cơ của họ với các loại tiền điện tử, với ước tính trung bình là gần 11% tài sản, như được chỉ ra bởi các số liệu từ báo cáo.

“Ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Vương quốc Anh, tất cả những người được hỏi đều cho biết họ mong đợi đầu tư ít nhất 1% danh mục đầu tư của mình vào [cryptoassets],” Intertrust cho biết.

Trên toàn cầu, chỉ 2% CFO của quỹ đầu cơ trả lời rằng họ không mong đợi đầu tư tài sản của quỹ vào tiền điện tử.

Intertrust thừa nhận rằng sự gia tăng quan tâm đến tiền điện tử được quan sát thấy “sau một màn trình diễn xuất sắc” từ các loại tiền điện tử như bitcoin (BTC) và ethereum (ETH) trong năm qua và sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đối với tài sản kỹ thuật số.

“Các quỹ phòng hộ sẽ cần chuẩn bị cho sự thay đổi này trong phân bổ của họ. Họ sẽ cần phải suy nghĩ về nơi tài sản được lưu giữ, cách họ tăng cường kiểm soát hoạt động của mình đối với các khoản đầu tư tiền điện tử và cách họ xác minh tài sản, ”theo báo cáo.

David Miller, Giám đốc điều hành tại Quilter Cheviot Investment Management , nói với Financial Times, “không chỉ nhận thức rõ rủi ro mà còn cả tiềm năng lâu dài” của các quỹ đầu cơ.

Trong khi đó, trong một dấu hiệu khác về sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử của những người chơi tổ chức thành lập, sáu công ty bảo hiểm đã chọn cổ phần của các phương tiện đầu tư tiền điện tử do Grayscale Investments cung cấp trong quý đầu tiên, mua cổ phần của Grayscale Bitcoin Trust hoặc Grayscale Ethereum Trust, theo dữ liệu của S&P Global.

Các giám đốc tài chính và công ty bảo hiểm của Quỹ phòng hộ cho thấy sự thèm muốn ngày càng tăng đối với tiền điện tử 102
Nguồn: spglobal.com

Các công ty bảo hiểm người di chuyển để tăng tiếp xúc của họ để crypto quý cuối cùng bao gồm Grinnell Mutual Tái bảo hiểm , bảo hiểm Mutual Nhà nước , Bảo hiểm nhân thọ Massachusetts Mutual , MassMutual , bảo hiểm nhân thọ New York , và Bảo hiểm Đại Tây Dương Hoa .

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry2
Rip0
Để lại bình luận