Khoảng một thập kỷ trước, không ai biết DeFi là gì. Hơn thế nữa, một số lượng lớn những người bình thường đã không dự kiến ​​mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la cho không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, ngày nay đã có nhiều thay đổi và tài chính phi tập trung dường như là tương lai của tài chính.

Trong khi có nhiều dự án tiền điện tử phi tập trung trong không gian, BUGG dường như nổi bật vì những đổi mới độc đáo mà nó muốn giới thiệu cho không gian tiền điện tử và DeFi.

Dự án BUGG

Bugg Inu được tạo vào ngày 29 tháng 5 năm 2021 và dự án này dường như là dự án phát triển nhanh nhất cùng loại. Bugg nhằm mục đích đưa các khái niệm tiền điện tử phổ biến trở thành xu hướng chính.

Bugg là một giao thức tạo lợi nhuận tự trị phi tập trung. Điều này ngụ ý rằng mô hình cho phép người dùng tự động kiếm được mã thông báo gốc của nó.

Mã thông báo gốc của dự án là $ BUGG. Mỗi lần giao dịch được thực hiện, cho dù mã thông báo được mua hay bán, 2% phí giao dịch sẽ được phân phối cho mọi chủ sở hữu mã thông báo. Mô hình này có lợi hơn nhiều so với mô hình của hệ thống tài chính truyền thống.

Ví dụ, các ngân hàng có thể quyết định dành một tỷ lệ lãi suất nhất định cho người dùng của mình sau một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, khoản lãi này thường tính theo phút và thường cố định cho dù có bao nhiêu giao dịch xảy ra.

Mặt khác, giao thức Bugg sẽ cấp nhiều phần thưởng hơn cho người nắm giữ nếu có nhiều giao dịch hơn xảy ra trên giao thức. Thu nhập thụ động bổ sung này mà người dùng kiếm được có thể được theo dõi thông qua số dư ví của người dùng, giá của mã thông báo và hơn thế nữa.

Cơ chế giảm phát của Bugg

Để giảm nguồn cung và tạo ra sự khan hiếm mã thông báo, Bugg đã đốt cháy 50% tổng nguồn cung của mình. Ngoài ra, một nửa khác của phí phân phối lại sẽ được đốt để làm xì hơi mã thông báo. Cơ chế ghi đĩa này sẽ tăng giá trị của mã thông báo về lâu dài.

Hoán đổi BUGG

Mã thông báo $ BUGG được xây dựng trên mạng Ethereum. Do đó, dự kiến ​​phí gas sử dụng cho các giao dịch sẽ cao. Nhóm Bugg đã nghĩ ra một phương pháp để giảm phí trên mạng. Vì mạng Ethereum cung cấp phần thưởng cho các phần tử bị đốt cháy, các giao dịch BUGG trên mạng sẽ rẻ hơn đáng kể. Mỗi khi một giao dịch được thực hiện, các token Bugg sẽ bị cháy. Bug triển khai mã thông báo gas để giảm đáng kể chi phí trên mạng.

Phí gas của các giao dịch Bugg rẻ hơn khoảng 20% ​​so với phí ETH thông thường. Bugg swap được cung cấp bởi Uniswap phiên bản 2. Nó hỗ trợ hoán đổi tất cả các cặp ERC20 với nhau trên mạng thay vì chỉ một cặp ERC20 so với ETH.

Ứng dụng BUGG

Ứng dụng BUGG vẫn chưa được phát hành tại thời điểm này. Tuy nhiên, nhóm đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng ứng dụng sẽ sớm được tung ra trên Google PlayStore cũng như Apple Store. Ứng dụng sẽ hỗ trợ thanh toán giữa Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogecoin và mã thông báo BUGG. Các đồng tiền khác có thể được bổ sung trong thời gian thích hợp để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Một tính năng độc đáo của ứng dụng Bugg với tư cách là một nền tảng thanh toán là khả năng hỗ trợ thanh toán ngoại tuyến. Người dùng sống ở các vùng nông thôn hoặc các địa điểm có kết nối internet kém sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng ứng dụng để thanh toán vì nó cũng có tính năng ngoại tuyến.

Tính năng ngoại tuyến có thể được sử dụng nếu người dùng đặt 10% -20% tài sản của họ. Sau đó, các mã thông báo đã đặt cọc có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán ở chế độ ngoại tuyến. Tuy nhiên, để đạt được điều này, người gửi và người nhận sẽ cần kết nối với nhau trên ứng dụng.

Việc sử dụng tiền mặt hoặc tiền mặt vật chất tiếp tục giảm khi mỗi ngày trôi qua. Nhóm Bugg hình dung ra một thế giới tài chính nơi người dùng có thể giao dịch liền mạch với nhau và thực hiện thanh toán kỹ thuật số. Tính năng thanh toán ngoại tuyến trên ứng dụng Bugg sẽ là một bước đi đúng hướng để đạt được điều này.

Phần kết luận

Phi tập trung, minh bạch và tin cậy là một số giá trị cốt lõi của BUGG . Dự án đang phát triển nhanh chóng và hiện có một đội ngũ và cộng đồng mạnh mẽ hỗ trợ các mục tiêu của nó. Lộ trình của dự án là khác biệt và với các vấn đề mà nó giải quyết trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, việc áp dụng hàng loạt BUGG là điều gần như không thể tránh khỏi.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận