Bạn đã bao giờ thử đồ uống tăng lực như “Burn”, “Red Bull” hoặc “Monster” chưa? Mặc dù thực tế là họ không cho bạn đôi cánh, nhưng họ vẫn giúp tăng năng suất khi cần thiết. Thật không may, chúng cũng có tác dụng phụ như góp phần tăng cân hoặc tăng lượng đường. Vì lý do đó, một số thích cà phê, không có gì ngạc nhiên khi nó được định nghĩa là một loại ma túy. Bây giờ, hãy tưởng tượng một thứ gì đó tương tự như caffeine hoặc taurine nhưng dành cho một dự án DeFi và điều đó sẽ không có tác dụng phụ. Đó sẽ là một quả bom!

Chà, tin tốt là “bộ tăng cường” này đã tồn tại và tên của nó là Binance Smart Chain. Câu hỏi tự nhiên xuất hiện, điều gì làm nên sự khác biệt của BSC? Tóm lại, nó cung cấp một hệ sinh thái mạnh mẽ cho các dự án tài chính phi tập trung, ngay cả những dự án được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum. Tìm hiểu sâu hơn, BSC tự hào là một trong những thời gian giao dịch blockchain nhanh nhất và cấu trúc phí thấp nhất. Không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều nhà phát triển ứng dụng DeFi lựa chọn BSC.

Chúng tôi phải tặng kudo cho nhóm vì đã làm cho Chuỗi thông minh Binance tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM). Nếu không, các dự án sẽ không thể di chuyển các DApp Ethereum của họ trên Chuỗi thông minh Binance với cấu hình tối thiểu và tránh phí giao dịch cao của ETH. Hy vọng rằng việc nâng cấp Ether 2.0 sẽ cắt giảm chi phí và giảm việc sử dụng điện, nhưng cho đến lúc đó BSC sẽ tiếp tục là giải pháp tốt nhất.

Điều đáng nói là cho đến gần đây, các dự án DeFi không quá phổ biến ở châu Á, nhưng với sự ra đời của hệ sinh thái DeFi của Binance Smart Chain, mọi thứ đã thay đổi. Nhờ mức phí thấp hơn, Asian DeFi hiện đang thu được các quỹ và dự án, chứng tỏ rằng nó có một tương lai rất hứa hẹn.

Ok, đủ lời lớn! Vâng, nếu đám đông muốn chiến đấu, Hoàng đế sẽ cho họ chiến đấu. Chắc chắn nhất, cộng đồng tiền điện tử đã quá mệt mỏi với những lời hứa, vì vậy hãy cùng xem xét các dự án thực sự lớn gần đây đã chuyển sang giao thức BSC.

1. IDEX

Không nghi ngờ gì nữa, dự án đầu tiên trong danh sách của chúng tôi sẽ là IDEX, một trong những sàn giao dịch phi tập trung lâu đời nhất trong không gian. Trong nhiều năm, nó đã là một nền tảng phổ biến cho các nhà giao dịch mua các dự án Ethereum mới được liệt kê bằng cách sử dụng ví Metamask. Vấn đề xảy ra khi phí xăng khét tiếng bắt đầu tăng. Nhân tiện, một cái gì đó tương tự hiện đang xảy ra với Uniswap.

Tuy nhiên,  IDEX  không hài lòng với thực tế là nó đang mất thị phần. Vì lý do đó, họ đã quyết định tung ra một giải pháp đa chuỗi bằng cách mở rộng cơ sở hạ tầng của mình sang BSC. Mục tiêu cuối cùng rõ ràng là thu hút tài sản mới và giảm chi phí giải quyết. Ngoài ra, trong tương lai, nhóm IDEX có kế hoạch tích hợp với Polkadot và Algorand.

2. Mạng 1 inch

Dự án thứ hai trong danh sách của chúng tôi sẽ là Mạng 1 inch. Nói cách khác, nó là một tập hợp các sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng truy cập thanh khoản từ các sàn giao dịch khác nhau và tối ưu hóa các chiến lược thương mại bằng cách sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh. Nền tảng này cho phép chủ sở hữu tài sản tiền điện tử bán, mua và hoán đổi mã thông báo của họ trên nhiều nền tảng. Lý do chuyển sang giao thức BSC là để tăng khả năng mở rộng và giảm phí giao dịch.

3. Nimbus DeFi

Dự án cuối cùng sẽ là Nimbus , một nền tảng do DAO quản lý, cung cấp cho bạn 16 chiến lược kiếm tiền dựa trên các quy trình tạo doanh thu rõ ràng: tham gia IPO, cho vay ngang hàng, tài trợ cho startup, v.v. Tất cả điều này dựa trên các hợp đồng thông minh và được thúc đẩy bởi một số lớp quản lý rủi ro.

Theo bài đăng trên blog của họ  ,  “Việc tích hợp mở ra nhiều cơ hội mới cho cộng đồng và cho phép tương tác rẻ hơn và nhanh hơn với nền tảng Nimbus và mã thông báo. Cuối cùng, nó cũng sẽ giúp mã thông báo Nimbus được niêm yết trên Binance và tăng cường sự phát triển của cộng đồng Nimbus ở Trung Quốc. ”  Điều quan trọng là đội phải có mục tiêu rõ ràng và thái độ tuyệt vời.

Điều đáng chú ý là nền tảng Nimbus đã tự hào có 50.000 người dùng đang hoạt động. Bằng cách mở rộng sang giao thức BSC, người dùng Nimbus và nhà cung cấp thanh khoản sẽ có thể tương tác với các chức năng của Nimbus mà không cần phải đối phó với phí xăng cắt cổ. Ngoài ra, nó sẽ cho phép tăng trưởng ở thị trường Trung Quốc – do đó, sẽ mang lại lợi ích cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo Nimbus.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, việc chuyển đổi sang mạng BSC cũng ngụ ý việc ra mắt các mã thông báo tiêu chuẩn BEP-20, NBU và GNBU. Sự ra mắt của họ trên mạng Ethereum đã dẫn đến mức tăng giá gấp 3 lần trong vòng vài ngày, vì vậy chắc chắn có nhiều điều để mong đợi từ lần ra mắt mới này! Ngày quan trọng theo nghĩa này là ngày 9 tháng 6. Nimbus khởi chạy mã thông báo BEP20 trong hoán đổi nội bộ của họ.

Đối với những người quan tâm đến  dự án , hãy nhớ rằng nền tảng Nimbus cung cấp 16 chiến lược kiếm tiền cho người dùng được thúc đẩy bởi nhiều lớp quản lý rủi ro. Hơn nữa, nó là một trong những DeFis đầu tiên cung cấp quyền truy cập vào IPO trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad4
Angry0
Rip0
Để lại bình luận