Giám đốc điều hành BlockTower, Matt Goetz cho biết thỏa thuận này sẽ giúp thu hút đầu tư của các tổ chức – ngay cả trong thị trường gấu.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử BlockTower Capital đã mua lại quỹ đầu cơ đối thủ Gamma Point Capital trong một thỏa thuận trị giá 35 triệu đô la được công bố hôm thứ Ba.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào chiều thứ Ba, Giám đốc điều hành BlockTower, Matt Goetz cho biết việc mua lại Gamma Point của công ty ông, có một chiến lược đầu tư trung lập với thị trường độc đáo nhằm tìm kiếm lợi nhuận trong cả thị trường tăng và giảm, nhằm giúp BlockTower điều hướng hiện tại tốt hơn Sự biến động của thị trường.

Việc BlockTower mua lại Gamma Point Capital là một trong nhiều thương vụ mua lại liên quan đến tiền điện tử trong những tháng gần đây, cùng với các thương vụ như Galaxy Digital mua lại Vision Hill và BitGo . Tuy nhiên, giao dịch mua này có thể cho thấy BlockTower đang chuẩn bị cho việc nhận ra rằng thị trường tăng giá mới nhất của tiền điện tử có thể kết thúc.

Goetz tin rằng khả năng đầu tư trung lập với thị trường mà BlockTower có được trong thương vụ mua lại sẽ giúp quỹ thu hút nhiều nhà đầu tư tổ chức nhạy cảm về giá hơn.

Giám đốc điều hành Gamma Point sẽ tham gia vào đội ngũ BlockTower, tweet : “Chúng tôi đang vô cùng hào hứng tham gia các gia đình BlockTower Capital và tiếp tục cuộc hành trình của chúng tôi để xây dựng quỹ trung tính # 1 thị trường cho crypto.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận