Giá Bitcoin hiện đã tăng 6.000 đô la từ mức thấp của ngày hôm qua trong nháy mắt. Một bấc dài bên dưới hỗ trợ hiện bị bỏ lại, tạo thành hình nến Nhật Bản được gọi là doji chuồn chuồn. Với sự theo dõi lớn của các nhà đầu cơ giá lên tiền điện tử, mức đóng cửa hàng ngày trên 36.000 đô la có thể để lại một mô hình đảo chiều phía sau trên biểu đồ.

Nhưng tiền điện tử từng là xu hướng có thể leo cao đến mức nào nếu nó có thể tìm thấy đáy? Và liệu đây có phải là một cú bật lên của một con mèo chết, hay sự phục hồi hoàn toàn trở lại trong một thị trường tăng giá mà mọi người đang chờ đợi?

Liệu một con chuồn chuồn Doji hàng ngày có để Bitcoin bay trở lại?

Mặc dù rất nhiều nhà đầu tư vào tiền điện tử nhanh chóng viết phân tích kỹ thuật như một trò phù thủy hoặc ít hơn một trò chơi phỏng đoán, nhưng có một kỹ thuật thực sự dành cho nó.

Khi được thực hiện đúng cách, có các quy tắc nghiêm ngặt cần tuân theo để xác nhận các tín hiệu cùng với số liệu thống kê cho thấy loại kết quả mong đợi từ hành vi. Các nghiên cứu đã được thực hiện trên các mẫu biểu đồ , chỉ báo và hơn thế nữa – tất cả các cách xuống đến hình nến.

Nghiên cứu về chân nến của Nhật Bản cũng rất cơ bản, nhưng điều đó không làm giảm hiệu quả của nó. Việc mở, đóng cửa, thấp và cao của mỗi cây nến có thể cung cấp tất cả các loại thông tin về thị trường và những gì có thể mong đợi

Ví dụ: doji chuồn chuồn trên biểu đồ hàng ngày của Bitcoin là đủ để cho thấy một sự đảo ngược cuối cùng đã ở đây. Và với xu hướng tăng giá trong ngày hôm nay, một mô hình đảo chiều nổi bật hơn cũng đang hình thành.

bitcoin chuồn chuồn doji
Doji chuồn chuồn có thể dẫn đến việc hoàn thành mô hình đảo chiều | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Mô hình đảo chiều có thể có ý nghĩa gì đối với tiền điện tử

Với mô hình doji chuồn chuồn hàng ngày và tín hiệu mua TD 9 trên khung thời gian hàng tuần, những người đầu cơ giá lên Bitcoin chỉ cần giữ cho đến khi cây nến hàng tuần của đêm Chủ nhật đóng lại và khả năng đảo chiều sẽ cao hơn rất nhiều.

Doji chuồn chuồn được đề cập ở trên là trung tâm của mô hình đảo chiều sao mai đang hình thành. Nếu những con bò đực có thể đóng nến hàng ngày của ngày hôm nay và tiếp tục vào ngày mai, thì khả năng sẽ có một động thái cao hơn trên diện rộng hơn.

Cả hai mức kháng cự 40.000 đô la và 48.000 đô la đều có thể là điểm dừng tiềm năng trước khi 50.000 đô la được thu hồi. Trên 50.000 đô la sẽ dẫn đến việc kiểm tra lại các mức cao trước đó và nếu chúng bị phá vỡ, thì mức đáy của đợt điều chỉnh thị trường tăng giá này sẽ được đặt ở mức 30.000 đô la.

Tại thời điểm đó, sẽ là lúc quay trở lại để cố gắng bắt kịp đỉnh của chu kỳ thị trường , bất cứ nơi nào kết thúc. Và tất cả có thể bắt đầu với doji chuồn chuồn trên khung thời gian hàng ngày.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận