Đây là ‘từ chối’ hoặc ‘tự mãn’, tùy thuộc vào người bạn yêu cầu.S

Bitcoin đã giảm 9% vào sáng thứ Ba ngay cả khi các nhà lãnh đạo Trung Mỹ chuyển sang ‘mắt laser’ trong tuần này, dữ liệu từ nhiều nguồn cho thấy.

Tâm lý được cho là giảm giá , khi sự sụt giảm xuất phát từ phía sau các quốc gia chuyển sang áp dụng nhà cung cấp tài sản và phân tích MicroStrategy thông báo một vòng ghi chú riêng trị giá 400 triệu đô la để thu được nhiều Bitcoin hơn nữa.

Bitcoin cho tất cả

Cuối tuần chứng kiến ​​tổng thống El Salvador Nayib Bukele cho biết đất nước đang tìm cách áp dụng Bitcoin như là ‘đấu thầu hợp pháp’ và sẽ sớm đưa ra đề xuất chính thức lên Quốc hội địa phương. Sau đó, trong một tweet, Bukele cho biết sẽ không có thuế vốn đối với lãi Bitcoin và tất cả các ‘doanh nhân tiền điện tử’ sẽ được cấp hộ khẩu thường trú.

Các nhà lãnh đạo Trung Mỹ khác cũng sớm tham gia vào điệp khúc đó. Sáng nay, một quan chức Panama đã nói với những suy nghĩ của riêng mình, đề xuất luật pháp cho Bitcoin trong nước.

Các quan chức Nam Mỹ không bị tụt lại xa. Mới hôm qua, thành viên Quốc hội Paraguay, Carlitos Rejala cho biết Bitcoin sẽ ‘lên mặt trăng’ và đất nước sẽ cần phải “bắt tay với thế hệ mới” để theo kịp.

“Chúng tôi bắt đầu tuần này với một dự án có giá trị sẽ đổi mới Paraguay trước thế giới,” Rejala nói trên Twitter và thêm “vào mặt trăng #btc & #paypal” vào cuối thông báo của mình.

Thị trường phản ứng theo cách khác

Dữ liệu cho thấy Bitcoin đã giảm 3.000 đô la sáng nay xuống mức thấp nhất là 32.220 đô la. Kể từ đó, nó đã phục hồi về mức 33.171 đô la vào thời điểm báo chí, nhưng giao dịch thấp hơn rất nhiều so với đường trung bình động 34 kỳ – một công cụ nổi tiếng được các nhà giao dịch sử dụng, sử dụng mức trung bình của giá gần đây để xác định xu hướng thị trường.

HÌNH ẢNH: BTC / USD QUA TRADINGVIEW.

Bitcoin trước đó đã không thể phá vỡ mức ‘kháng cự’ $ 36,000. Vốn hóa thị trường của nó cũng đã giảm xuống mức đáng kinh ngạc 600 tỷ đô la (kết quả là hơn 1,2 nghìn tỷ đô la vào tháng 4 năm 2021).

Trong khi đó, đã có những giọt nước mắt cho một số thương nhân. Dữ liệu từ công cụ phân tích Bybt cho thấy các nhà giao dịch Bitcoin trị giá 433 triệu đô la đã được ‘thanh lý’ chỉ trong 12 giờ qua, với hơn 1 tỷ đô la thanh lý hợp đồng tương lai trên toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận