Mùa hè này sẽ thật tuyệt vời đối với tiền điện tử, vì Phemex đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường sử dụng công nghệ blockchain với việc phát hành chương trình giáo dục miễn phí vào ngày 17 tháng 6 – Learn & Earn .

Mô-đun này sẽ giải thích mọi chủ đề chính của các sàn giao dịch tiền điện tử và hơn thế nữa để loại bỏ những lo lắng về công nghệ tiền điện tử của bạn. Tuyệt vời hơn nữa, sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ ngay lập tức được thưởng bằng tiền thưởng giao dịch và tiền điện tử.

Bạn càng biết nhiều, tiền thưởng càng lớn

Việc áp dụng rộng rãi là điều bắt buộc đối với mọi công nghệ mới để đạt được tiềm năng của nó. Và vì tiền điện tử không phải là thuật ngữ dễ hiểu nhất, nên mọi người cần một chút thúc đẩy.

Do đó, Phemex đã thiết kế các khóa học tiền điện tử để có một kỳ thi cá nhân mà việc vượt qua sẽ được thưởng bằng tiền thưởng giao dịch hoặc tiền điện tử.

Bạn càng hoàn thành nhiều khóa học, lợi ích của bạn càng lớn. Thêm vào đó, nếu bạn hiểu cách hoạt động của khu vực tiền điện tử, bạn sẽ có nhiều khả năng giải thích nó cho những người khác. Vì vậy, chuỗi học tập không chỉ dừng lại ở bạn.

Với sự giúp đỡ của bạn, tiền điện tử cuối cùng sẽ vượt qua được fiat, mang lại an ninh mạng hơn cho tài sản của bạn và sự tự do của các bên thứ ba.

Thiết kế các khóa học của Phemex

Để làm cho trải nghiệm học tập về tiền điện tử trở nên thú vị hơn và dễ hiểu hơn, Phemex đã quyết định dạy những người mới tham gia bằng các video dài một phút.

Mọi thứ đều bắt đầu từ cơ sở – khóa học đầu tiên có tiêu đề “ Tiền tệ Fiat VS Tiền điện tử ”, với các chương sau:

  • Tiền tệ Fiat là gì?
  • Tiền điện tử là gì?
  • Tiền điện tử hoạt động như thế nào?

Sẽ sớm có nhiều bài học hơn, được xếp hạng từ cơ bản đến chuyên gia, theo một hệ thống logic và dễ theo dõi.

Khởi chạy chương trình khuyến mãi

Chương trình Học & Kiếm tiền là một tin tức quan trọng và nó không thể đáp ứng thế giới nếu không có lễ kỷ niệm. Đó là lý do tại sao Phemex có một chương trình khuyến mãi đặc biệt trên mạng xã hội và Gleam , sẽ chọn ra 20 người tham gia may mắn để giành được 100 đô la tiền thưởng giao dịch cho mỗi người.

Bạn còn chờ gì nữa? Bắt đầu tìm hiểu về tiền điện tử và đưa chúng ta đến gần hơn với cuộc sống tài chính vô tư!

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận