Nhà đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Hoa Kỳ Andreessen Horowitz (a16z) đã công bố một quỹ mới trị giá 2,2 tỷ USD để tiếp tục đầu tư vào mạng lưới tiền điện tử.

“Quỹ này cho phép chúng tôi tìm thấy thế hệ tiếp theo của những người sáng lập tiền điện tử có tầm nhìn xa và đầu tư vào các lĩnh vực thú vị nhất của tiền điện tử. Chúng tôi đầu tư vào tất cả các giai đoạn, từ các dự án giai đoạn đầu đến các mạng lưới giai đoạn sau được phát triển hoàn chỉnh”, Chris Dixon và Katie Haun, đối tác chung của công ty, cho biết trong một bài đăng trên blog ngày hôm nay.

Theo họ, những “khu vực thú vị” này bao gồm:

  • Thanh toán thế hệ tiếp theo
  • Kho giá trị hiện đại
  • Tài chính phi tập trung
  • Những cách mới để người sáng tạo kiếm tiền
  • Web 3

Hoặc các lĩnh vực tương tự mà họ đã ưu tiên cho Crypto Fund II của họ một năm trước.

“Chúng tôi tin rằng làn sóng đổi mới điện toán tiếp theo sẽ được thúc đẩy bởi tiền điện tử. Chúng tôi hoàn toàn lạc quan về tiềm năng của tiền điện tử trong việc khôi phục niềm tin và cho phép các loại hình quản trị mới, nơi các cộng đồng cùng đưa ra các quyết định quan trọng về cách mạng phát triển, những hành vi nào được phép và cách thức lợi ích kinh tế được phân phối ”, các thành viên hợp danh cho biết thêm.

Theo họ, quy mô của quỹ này, lớn hơn khoảng bốn lần so với quỹ tiền điện tử thứ hai của các công ty cách đây một năm, “nói lên quy mô của cơ hội trước mắt chúng ta: tiền điện tử không chỉ là tương lai của tài chính mà còn với Internet trong những ngày đầu tiên đã sẵn sàng để thay đổi tất cả các khía cạnh của cuộc sống của chúng ta. “

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận