Blockchain tốc độ cao sẽ được sử dụng trong hệ thống thanh toán nhằm vào các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe.S

MAPay, một công ty công nghệ chăm sóc sức khỏe toàn cầu tập trung vào mạng lưới thanh toán phi tập trung, sẽ sử dụng Algorand để phát hành một stablecoin nhằm hỗ trợ các chi phí liên quan đến chăm sóc sức khỏe trị giá hơn 800 triệu đô la ở Bermuda, theo một diễn biến trong tuần qua.

Công ty tự hào có quan hệ đối tác chăm sóc sức khỏe ở Hoa Kỳ và hơn thế nữa, và sẽ sử dụng Blockchain của Algorand làm xương sống cho những tiến bộ sắp tới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Giới thiệu Algorand

Hệ thống thanh toán chăm sóc sức khỏe truyền thống chậm, cồng kềnh và nhiều chi phí không cần thiết. Nhưng bằng cách sử dụng một chuỗi khối tốc độ cao, MAPay nhằm mục đích tạo ra hiệu quả trong hệ thống, giữa các bên liên quan như công ty bảo hiểm, nhà cung cấp dịch vụ y tế của chính phủ và ngân hàng.

Sự hợp tác này sẽ cho phép MAPay cung cấp cho Bermuda một kế hoạch triển khai trên toàn quốc để giảm chi phí giao dịch của các cuộc khám chữa bệnh thông qua mạng MAPay, sẽ chạy trên Algorand.

MAPay cũng sẽ thực hiện trao đổi dữ liệu hướng đến bệnh nhân nhằm cung cấp khả năng tương tác y tế, quản lý sức khỏe dân số và kết quả tổng thể tốt hơn.

“Mối quan hệ của chúng tôi với Algorand là người thay đổi cuộc chơi toàn cầu trong thương mại chăm sóc sức khỏe và trao đổi dữ liệu,” Giám đốc điều hành MAPay Michael Dershem cho biết. 

Kevin Richards, người đứng đầu danh mục đầu tư và cố vấn đầu tư của Bermuda Asset Management (BAM), nói rằng khung quy định sáng tạo của Bermuda cho tiền điện tử tiếp tục thu hút các dự án chuyển đổi.

“[Nó] đặt chúng ta vào trung tâm của những gì có thể tạo ra sự thay đổi toàn cầu trong cách giao dịch thanh toán chăm sóc sức khỏe ở Bermuda và trên toàn thế giới,” ông nói trong một tuyên bố.

Tại một hội nghị đầu năm nay, Dershem tuyên bố rằng nếu chi phí giao dịch chăm sóc sức khỏe toàn cầu có thể giảm thậm chí 10% , thì gần 1 nghìn tỷ đô la vốn sẽ được giải phóng trên thế giới, tốt hơn là được sử dụng để cung cấp vắc xin ở các khu vực địa lý đang phát triển, chăm sóc sức khỏe ở sa mạc đô thị, và thay vào đó là nghiên cứu thuốc cho trẻ mồ côi.

Chuỗi khối Algorand hoạt động với hơn 1.000TPS và cuối cùng trong vòng chưa đầy 5 giây trên một nền tảng được xác minh là không fork . Và ngoài việc cung cấp cơ sở hạ tầng công cộng, mở, công nghệ của Algorand là Lớp 1 có hiệu suất cao cho phép hoàn tất giao dịch ngay lập tức, bảo mật cần thiết trong không gian chăm sóc sức khỏe và các hợp đồng thông minh tiên tiến mở rộng tiềm năng trong tương lai.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận