Mối quan tâm đến tiền điện tử đang tăng lên, nhưng đây là lý do tại sao một số người lại tránh xa.

Không có cái gọi là đầu tư phi rủi ro. Khi bạn mở một tài khoản môi giới và lấp đầy nó với các cổ phiếu, bạn có nguy cơ giá trị của chúng sẽ giảm theo thời gian.

Tương tự như vậy, cryptocurrency mang phần của rủi ro. Đây không chỉ là một khoản đầu tư khá mới, mà tương lai của nó còn khá bất định. Mặc dù vậy, hơn 50 triệu người Mỹ có khả năng mua tiền điện tử trong năm tới, theo một nghiên cứu mới của The Ascent.

Tuy nhiên, một số người dường như chưa sẵn sàng thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư của họ. Dưới đây là bảy lý do khiến các nhà đầu tư tránh xa.

Bắt đầu hành trình thành công về mặt tài chính của bạn với một cú nổ

Nhận quyền truy cập miễn phí vào các sản phẩm chọn lọc mà chúng tôi sử dụng để giúp chúng tôi chinh phục mục tiêu kiếm tiền của mình. Những lựa chọn đã được kiểm tra đầy đủ này có thể là giải pháp giúp tăng điểm tín dụng của bạn, đầu tư sinh lời nhiều hơn, xây dựng quỹ khẩn cấp và hơn thế nữa.

Bằng cách gửi địa chỉ email của bạn, bạn đồng ý để chúng tôi gửi cho bạn các mẹo kiếm tiền cùng với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể quan tâm. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào. 

1. “Tôi không biết phải làm gì với nó”

Không biết phải làm gì với tiền điện tử là một lý do lớn mà nhiều người đang né tránh nó. Ngày nay, một số lượng hạn chế người bán sẽ chấp nhận tiền điện tử làm hình thức thanh toán. Nhưng nhiều người mua tiền điện tử không làm nó như một phương tiện dự phòng để thanh toán cho mọi thứ. Thay vào đó, họ mua tiền điện tử để kiếm tiền bằng cách bán nó với lợi nhuận, giống như cách bạn mua cổ phiếu và có khả năng kiếm tiền với giá cao hơn.

2. “Tôi không hiểu làm thế nào để mua nó”

Tin tốt là một số công ty môi giới tương tự mà bạn sử dụng để mua cổ phiếu cũng sẽ cho phép bạn đầu tư vào tiền điện tử. Họ cũng sẽ cung cấp các tài nguyên để giúp bạn hiểu cách đầu tư vào tiền điện tử. Bạn cũng có thể xem danh sách các ứng dụng và sàn giao dịch tiền điện tử này nếu bạn muốn sở hữu một số.

Khi bạn đã chọn một trong những nhà môi giới được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang mua đúng cổ phiếu . Chúng tôi nghĩ rằng không có nơi nào tốt hơn để bắt đầu với Stock Advisor , dịch vụ chọn cổ phiếu hàng đầu của công ty chúng tôi, The Motley Fool. Bạn sẽ nhận được hai lựa chọn cổ phiếu mới mỗi tháng từ các nhà đầu tư huyền thoại và người đồng sáng lập Motley Fool, Tom và David Gardner, cộng với 10 cổ phiếu khởi đầu và tốt nhất nên mua ngay bây giờ. Trong 17 năm qua, mức chọn cổ phiếu trung bình của Stock Advisor đã chứng kiến ​​mức lợi nhuận 566% – nhiều hơn gấp 4 lần so với S&P 500! (tính đến 6/1/2021). Tìm hiểu thêm và bắt đầu ngay hôm nay với chiết khấu đặc biệt dành cho thành viên mới .

3. “Tôi chưa bao giờ nghe nói về nó”

Theo nguyên tắc chung, đó là một ý tưởng tồi nếu đầu tư vào thứ mà bạn không hiểu rõ. Vì vậy, nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về tiền điện tử, có lẽ bạn không nên mua nó. Điều đó nói rằng, có rất nhiều tài nguyên để giúp bạn tìm hiểu thêm về tiền điện tử. Để bắt đầu, hãy kiểm tra những điều sau

4. “Tôi nghĩ đó là một khoản đầu tư tồi”

Nếu bạn tin rằng tiền điện tử là một lựa chọn đầu tư kém, thì có lẽ nó sẽ không có chỗ đứng trong danh mục đầu tư của bạn. Nhưng trước khi thực hiện cuộc gọi đó, hãy đảm bảo rằng bạn đã thực sự đọc về tiền điện tử. Ngoài ra, bạn có thể không muốn xếp tất cả các loại tiền kỹ thuật số vào cùng một danh mục. Có sự khác biệt giữa việc mua Bitcoin và các loại tiền điện tử phổ biến khác so với một loại tiền ít được biết đến hơn đã xuất hiện lâu như vậy.

5. “Nó quá đắt”

Cũng như giá cổ phiếu có thể dao động, giá trị của các loại tiền điện tử khác nhau cũng vậy. Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc khám phá không gian này, chỉ cần theo dõi tin tức. Tiền điện tử có xu hướng di chuyển dữ dội và nếu bạn đợi cho đến khi giá giảm và bắt một loại tiền tệ như Bitcoin giảm giá , nó có thể nằm trong ngân sách đầu tư của bạn.

6. “Tôi đang đợi nhiều người bắt đầu sử dụng nó”

Như đã đề cập trước đó, rất nhiều người không mua tiền điện tử để sử dụng – họ mua nó với hy vọng bán được lãi. Nếu bạn đang chờ đợi đến thời điểm mà việc thanh toán hàng tạp hóa bằng Bitcoin hoặc một loại tiền kỹ thuật số khác cũng phổ biến như rút tiền mặt hoặc thẻ tín dụng, thì bạn có thể sẽ phải đợi rất lâu.

7. “Tôi cảm thấy như đã quá muộn”

Nếu không có quả cầu pha lê, không thể xác định được mức độ tăng trưởng của tiền điện tử cuối cùng sẽ được hưởng. Do đó, bạn không nên cho rằng đã quá muộn để bắt đầu hành động. Có rất nhiều cổ phiếu có giá cổ phiếu hiện tại đã cao hơn đáng kể so với cách đây 5 hoặc 10 năm nhưng dù sao vẫn là một lực mua vững chắc. Chúng tôi không biết tương lai sẽ ra sao đối với tiền điện tử, nhưng nếu bạn quan tâm đến việc mua nó, việc bạn đến muộn không nhất thiết phải ngăn cản bạn.

Tiền điện tử có phải là một khoản đầu tư tốt? Không có cách nào dễ dàng để trả lời câu hỏi đó. Nhưng nếu bạn đã tránh xa nó vì bất kỳ lý do nào ở trên, thì ít nhất bạn phải thực hiện một số hoạt động đào và đảm bảo rằng đó là cuộc gọi phù hợp. Bạn có thể thấy rằng tiền điện tử là sai đối với bạn và tốt hơn hết bạn nên gắn bó với cổ phiếu. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đã thực hiện nghiên cứu của mình trước khi đi đến kết luận đó.

Mua và bán tiền điện tử trên một sàn giao dịch do chuyên gia lựa chọn

Có hàng trăm nền tảng trên khắp thế giới đang chờ đợi để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng nghìn loại tiền điện tử. Và để tìm một cái phù hợp với mình, bạn sẽ cần phải quyết định những tính năng nào quan trọng nhất đối với mình.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry3
Rip13
Để lại bình luận