• Tương lai của Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác có vẻ rất tươi sáng.
  • Các nâng cấp mới từ dApp trong không gian DeFi đang liên tục thu hút thêm doanh thu vào tiền điện tử.
  • Coinbase trên Nasdaq và hàng loạt sự kiện tốt cho Bitcoin đang thúc đẩy giá trị vốn hóa thị trường.
  • Vốn hóa thị trường 5 nghìn tỷ đô la có khả thi không? Thị trường có thể lạc quan hơn chúng ta tưởng tượng.

Các nhà đầu tư lạc quan đang trở nên lạc quan hơn về giá của tài sản kỹ thuật số. Với chuỗi các cột mốc gần đây xảy ra trong không gian tiền điện tử, tương lai tươi sáng hơn bao giờ hết cho các khoản đầu tư. Năm nay, chỉ riêng vốn hóa thị trường của Bitcoin đã vượt qua nóc nhà và tăng lên 1 nghìn tỷ USD .

Altcoin cũng đã ghi nhận một số thành công, với Dogecoin được Elon Musk hậu thuẫn tăng hơn 400% và Ethereum vượt mốc 3.000 đô la . Các chuyên gia cho rằng giá trị vốn hóa thị trường sẽ đạt mức cao mới khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức tham gia vào các tài sản kỹ thuật số.

Khả năng ngày càng tăng

Tiền điện tử đã gặp khó khăn trong quá khứ vì một số lý do, bao gồm lệnh cấm của chính phủ đối với các sàn giao dịch và sự thiếu chấp nhận của các nhà đầu tư tổ chức. Tuy nhiên, các cuộc đấu tranh dường như đã kết thúc khi làn sóng tiền điện tử đã tấn công mọi lĩnh vực. Năm nay, vốn hóa thị trường của tiền điện tử đã vượt quá 2 nghìn tỷ đô la .

Liệu nó có tăng lên 5 nghìn tỷ đô la hay không là không chắc chắn, nhưng nó nằm trong phạm vi khả năng. Công nghệ blockchain được chính phủ hậu thuẫn sẽ làm tăng niềm tin của nhà đầu tư vì sẽ không còn lo ngại về việc các nhà chức trách quản lý quá mức hoặc cấm các loại tiền điện tử. Chính phủ Trung Quốc ủng hộ công nghệ blockchain là một bước đi đúng hướng đáng kể.

Việc niêm yết Coinbase trên Nasdaq đã dẫn đến việc các nhà đầu tư lớn đổ vào và nâng giá trị của nó lên 86 tỷ đô la và đợt IPO được đề xuất của Ripple đã đặt ra giai điệu cho nhiều người theo dõi hơn trong lĩnh vực này. Với các nhà đầu tư tổ chức được thiết lập để đặt quỹ trên nhiều lĩnh vực hơn của tiền điện tử, vốn hóa thị trường sẽ tăng lên.

Khả năng vốn hóa thị trường đạt 5 nghìn tỷ đô la trong một vài năm trở nên khả thi hơn vì tài chính truyền thống hiện đang muốn một phần của hành động tiền kỹ thuật số. Các ngân hàng lớn hiện đã thiết lập bộ máy để cung cấp tài sản kỹ thuật số cho khách hàng của họ.

JP Morgan Chase , Goldman Sachs và Morgan Stanley đều đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu giữ Bitcoin cho khách hàng của mình. Những nhà đầu tư lớn này sẽ mở ra cánh cổng để kiếm thêm tiền từ tiền điện tử. Những tưởng tượng của các nhà đầu tư lạc quan về việc tăng vốn hóa thị trường dường như đang trở thành hiện thực.

Tài sản kỹ thuật số là tương lai

Tương lai tươi sáng cho các tài sản kỹ thuật số khi khả năng chấp nhận của chúng hiện đang tăng lên. Công nghệ chuỗi khối đang giải quyết nhiều vấn đề hơn với việc tạo ra nhiều ứng dụng phi tập trung hơn sử dụng hợp đồng thông minh để thực hiện giao dịch. Tiện ích của cryptocurrencies đang gia tăng với diễn biến mới như NFTs và metaverses .

Hàng triệu đô la đang được chi cho các bộ sưu tập kỹ thuật số. Một con số khổng lồ 2 tỷ đô la đã được gửi trên NFT vào năm 2021 , và nhiều hơn nữa sẽ được chi trong tương lai. Các nền tảng trò chơi kỹ thuật số đã chứng kiến ​​các nhà đầu tư Phố Wall hợp tác để phát triển các metaverses sẽ làm tăng hơn nữa vốn hóa thị trường của tiền điện tử.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận