Người đồng sáng lập Ethereum (ETH) Vitalik Buterin dường như đã trở thành tỷ phú – khi đợt tăng giá ETH mới nhất đã chứng kiến ​​mã thông báo đạt mức cao nhất mọi thời đại , đẩy giá trị nắm giữ tiền điện tử của anh ấy vượt mốc 1 tỷ USD.

Và ngoài một tài khoản chính hiện đang nắm giữ ETH trị giá hơn 1 tỷ USD, có vẻ như tài khoản thứ hai của anh ấy chứa các token ETH trị giá thêm 2,8 triệu USD.

Và sự giàu có về tiền điện tử của Buterin không kết thúc ở đó. Trong một phiên hỏi-me-bất cứ điều gì trên Ethereum subreddit vào năm 2020, Buterin đã tiết lộ mức độ nắm giữ tiền điện tử không phải ETH của mình, giải thích rằng anh ấy nắm giữ các vị trí nhỏ hơn trong “mã thông báo không phải hệ sinh thái ethereum” bao gồm bitcoin cash (BCH) , bitcoin (BTC) , dogecoin (DOGE) , zcash (ZEC) và omisego (OMG) . Ông cũng sở hữu cổ phần trong một số công ty mà ông đã đầu tư vào.

Số phận của Ethereum – và của người đồng sáng lập – đã xoay chuyển một cách ngoạn mục kể từ những ngày đen tối của mùa đông tiền điện tử cuối cùng, khi giá ETH lao dốc, dẫn đến việc Buterin “mất hơn 460 triệu USD” – và khiến các Redditors mỉa mai đề nghị quyên góp anh ta tài trợ.

Thật vậy, giá trị tài sản của ông đã giảm xuống chỉ còn 40 triệu USD vào tháng 11 năm 2018 . Và mặc dù ví chính của anh ấy hiện chứa ít ETH hơn trước đây, nhưng giá trị của nó đã tăng vọt.

Sau khi vượt qua mốc 3.000 USD quan trọng trước đó, đồng tiền này vẫn đang di chuyển lên trên với tốc độ hàng ngày. Vào lúc 08:37 UTC, ETH giao dịch ở mức 3.184 USD và tăng 11% trong một ngày và 38% trong một tuần. Giá tăng 49% trong một tháng và 1,388% trong một năm.

Sarcasm đã được đặt hàng rất ngắn trên Reddit ngày hôm nay, với hầu hết lời chúc mừng Buterin đã làm được điều mà nhiều người đam mê tiền điện tử chỉ mơ ước – và hoàn thành tất cả vào năm 27 tuổi.

Một người viết rằng Buterin “chắc chắn xứng đáng với điều đó”, trong khi những người khác trong cùng chủ đề gọi anh ấy là “huyền thoại” và “thiên tài”.

Trên một chủ đề khác , một người đăng chỉ ra rằng Buterin hiện là “tỷ phú tự thân trẻ tuổi thứ hai” trên hành tinh và nhận xét,

“Đúng là chad. Chadest of chads. “

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận