• Tiền điện tử đang bắt đầu tăng điểm mạnh khi chúng được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới
  • Enjin Coin (EJN) và Verasity (VRA) là các tài sản kỹ thuật số đã cho thấy nhiều hứa hẹn và sẽ đi theo các chỉ số có sẵn, có vẻ như sẽ tăng giá
  • Bằng sáng chế gần đây của Verasity tại Hoa Kỳ cho Bằng chứng về Quan điểm và các mối quan hệ đối tác chiến lược trong thời gian gần đây là một phần lý do tại sao các nhà phân tích tin rằng một sự bùng nổ đang đến với chúng ta
  • Enjin Coin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,00 chưa đầy một tháng trước, được thúc đẩy bởi sự ra mắt của JumpNet và các mối quan hệ đối tác cao cấp cho thấy đồng tiền này đang hướng tới một đợt tăng giá mạnh mẽ

Các token tập trung vào trò chơi như Enjin và Verasity có động lực nghiêm trọng vì các báo cáo chỉ ra một đợt tăng giá tiềm năng do các yếu tố nhất định. Hiện tại, Verasity giao dịch trong khu vực $ 0,03739 trong khi Enjin ở mức $ 2,42. Tuy nhiên, những phát triển gần đây cho thấy một đợt tăng giá có thể xảy ra đối với cả tài sản kỹ thuật số trong tương lai gần.

Verasity

Verasity (VRA) đã đánh cắp chương trình khi ra mắt với các tính năng thú vị được thiết kế để thay đổi bộ mặt của eSports và giải trí video. Để đạt được điều này, Verasity đã tìm cách tăng khả năng kiếm tiền có thể tích lũy được cho các nhà xuất bản trong các nền tảng video được chọn thông qua giao thức Proof-of-View mang tính cách mạng.

Các chức năng và sự đổi mới của Verasity đã dẫn đến việc tiền điện tử đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,05583 vào ngày 17 tháng 4 năm 2021. Lý do cho bước nhảy vọt về giá được đề xuất của Verasity là do nó được sử dụng rộng rãi trong thế giới eSports . Trong những năm gần đây, sự phổ biến của eSports đã bùng nổ, tạo tiền đề cho Verasity tỏa sáng.

Việc mua lại thành công bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho Proof-of-View là một động lực đáng kể cho Verasity và lộ trình vững chắc của dự án khiến các nhà đầu tư lạc quan về giá cả.

Quý 2 năm 2021 dự kiến ​​sẽ cung cấp một hệ thống phần thưởng bổ sung để cho phép bao gồm các giải thưởng vật lý và quảng cáo trong trò chơi trong khi quý 3 sẽ tạo ra hệ thống phủ quyết Bản đồ EFC và nhiều hơn nữa. Với một hồ sơ theo dõi vững chắc cho đến nay và những phát triển được đề xuất trong lộ trình, Verasity có thể thấy sự gia tăng giá trị và một bước nhảy vọt mạnh mẽ về vốn hóa thị trường của nó .

Enjin Coin

Hiện tại, mọi thứ đang có nhiều hứa hẹn đối với Enjin vì những người đam mê tiền điện tử đã đặt tên cho Enjin Coin là điều lớn tiếp theo. Enjin được thiết kế để cung cấp cho các nhà phát triển trò chơi chức năng mã hóa các mục trò chơi trên chuỗi khối Ethereum. Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, Enjin đã trở nên phổ biến với những người đam mê nhưng các sự kiện gần đây xung quanh tiền điện tử cho thấy rằng mã thông báo có thể trải qua một đợt tăng giá mạnh mẽ.

Niềm tin này được hình thành dựa trên nền tảng blockchain JumpNet của Enjin được ca ngợi khi ra mắt. Hơn 50 công ty đã chấp nhận blockchain được thiết kế để lưu trữ các NFT được xây dựng xung quanh ERC-1155 . Các công ty đã chấp thuận bao gồm Microsoft, Binance, OKEx, BlockDown và Kriptomat trong số những công ty khác.

Thực tế là Enjin không dựa vào chi phí cao ngất ngưởng liên quan đến các giao dịch Ethereum là một chỉ báo tích cực rằng mã thông báo bị ràng buộc cho một quỹ đạo đi lên.

Enjin hiện giao dịch ở mức 2,42 đô la và có vốn hóa thị trường khoảng 2 tỷ đô la, đặt nó ở vị trí thứ 62 đáng nể trong số các loại tiền điện tử. Nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,00 chưa đầy một tháng trước, xác nhận thực tế là một xu hướng tăng giá đang rình rập.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận