Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc đang dự kiến ​​mở lại các trung tâm khách hàng thực của họ – dường như được thúc đẩy bởi sự gia tăng các nhà đầu tư lớn tuổi, những người muốn nhận các mẹo mua tiền điện tử trên cơ sở trực tiếp hơn là thông qua ứng dụng điện thoại thông minh hoặc PC .

Per Chosun và Joongang Ilbo, sàn giao dịch hàng đầu thị trường Bithumb đã thông báo rằng họ sẽ mở trung tâm khách hàng hàng đầu của Seoul tại Quận Gangnam giàu có của thủ đô. Trung tâm đã bị đóng cửa cho khách hàng trong đại dịch coronavirus.

Tuy nhiên, sàn giao dịch hiện cảm thấy có đủ khả năng để giảm thiểu các biện pháp để bù đắp bất kỳ rủi ro lây truyền vi-rút tiềm ẩn nào – và đã mở cửa hoạt động trở lại trong tuần này.

Chosun mang theo một bức ảnh của hãng tin Yonhap về một người đàn ông Hàn Quốc trông lớn tuổi, đeo khẩu trang, được một nhân viên Bithumb kiểm tra nhiệt độ, người cũng đang đeo khăn che mặt.

Joongang, trong khi đó, trích lời một người phát ngôn của Bithumb nói,

“Khi sự quan tâm về tiền điện tử tăng đột biến đã bắt đầu tạo ra sự quan tâm của những khách hàng có độ tuổi cao hơn, nhóm tuổi này đã yêu cầu nhiều câu hỏi trực tiếp hơn.”

Sàn giao dịch đối thủ Coinone cũng đã mở lại trung tâm dịch vụ khách hàng ngoại tuyến của riêng mình tại Quận Yongsan, Seoul. Sàn giao dịch đã đóng cửa văn phòng vào giữa năm 2019 do lượng khách truy cập thấp. Nhưng một số lượng tăng vọt người Hàn Quốc – bao gồm một lượng lớn những người trên 70 tuổi và các bà mẹ tiền điện tử đang ngày càng mong muốn đầu tư hoặc tìm hiểu cách mua token.

Một người đàn ông 70 tuổi trước đây đã nói với Cryptonews.com rằng người Hàn Quốc lớn tuổi thường thiếu kỹ năng CNTT để đầu tư – mặc dù trong nhiều trường hợp, sự sẵn sàng giao dịch dường như là rất thực tế.

Đặc biệt, một nhà đầu tư đã đặc biệt mong muốn các sàn giao dịch mở cửa trở lại. Joongang đã kể câu chuyện đau lòng về một người đam mê mã thông báo – khoảng ba năm trước – đã mua dogecoin (DOGE) trị giá dưới 200 USD . Sau mùa đông tiền điện tử năm 2018, nhà đầu tư đã hoàn tất khoản đầu tư trừ khoản lỗ. Nhưng sau những đợt tăng giá gần đây của mã thông báo, nhà đầu tư đã muốn giao dịch các mã thông báo tăng giá nhanh, hiện có giá trị khoảng 13.350 USD.

Tuy nhiên, một khó khăn là sàn giao dịch mà nhà đầu tư sử dụng để mua và lưu trữ mã thông báo dường như đã đóng cửa riêng của mình, cả trực tuyến và ngoại tuyến, vào năm 2019 – và dường như không phải là một trong những sàn giao dịch muốn mở lại trong tháng này.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận