Trong vài năm qua, cryptoverse đã chứng kiến ​​nhiều nền tảng giao dịch mới lần lượt được đưa lên mạng. Điều đó đặt ra câu hỏi, tại sao? Xét cho cùng, nếu tất cả những gì bạn quan tâm là Bitcoin, Ethereum hoặc một số ông lớn, thì các trang web giao dịch ngoại hối truyền thống là khá đủ để bất kỳ nhà giao dịch bán lẻ nào kiếm được tiền. Câu trả lời là các cặp giao dịch. Chỉ các nền tảng giao dịch chuyên biệt mới có thể cung cấp các cặp giao dịch mà một người đam mê tiền điện tử thực sự sẽ quan tâm.

Nhưng liệu chúng ta có cần nhiều nền tảng tiền điện tử hơn không, tôi nghe bạn hỏi? Ngày nay, Tokenplace đang trực tuyến và có vẻ như câu trả lời mà họ có cho câu hỏi là “có”. Hãy xem lý do tại sao.

Tokenplace nhằm mục đích giúp định hình tương lai kinh tế tiền điện tử bằng cách đưa ra một nền tảng mới sử dụng các giao dịch đồng thời song song trên các sàn giao dịch đơn lẻ khác nhau để có thể ngăn chặn các vấn đề liên quan đến biến động giá thất thường, ma sát thương mại và giá tăng cao. Điều đó một mình tạo nên một trường hợp cho một nền tảng mới. Một trong những hoạt động tốt hơn cho tất cả mọi người.

Điểm bán hàng của Tokenplace

Các tính năng khác trong Token Place sẽ là phân tích và giao dịch hợp nhất, quản lý và báo cáo danh mục đầu tư, tìm kiếm trực quan, phân loại thông minh và một bảng điều khiển phong phú.

Nói cách khác, người dùng có thể liên kết tất cả các tài khoản trao đổi của họ, có hàng nghìn cặp tiền tệ hiển thị trong tay trong khi họ thấy giá tốt nhất theo thời gian thực; họ có cái nhìn tổng quan đầy đủ về danh mục đầu tư và giao dịch của mình đến chi tiết hàng ngày và họ có thể sử dụng bộ công cụ phân tích chuyên nghiệp để quản lý tài sản của mình; giao dịch được phân loại theo cách tùy chỉnh; mọi báo cáo và biểu đồ đều có sẵn trong một cửa sổ cũng như trạng thái và lịch sử của tài khoản.

Vì vậy, điểm ở Tokenplace, như bạn có thể thấy từ mô tả trước, là hai phần: trước hết là tối đa hóa lợi nhuận bằng cách khai thác sức mạnh của các giao dịch song song trong các sàn giao dịch khác nhau. Và để cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch tương tự như những trải nghiệm mà họ có thể tìm thấy trong các nền tảng ngoại hối hoặc sàn giao dịch chứng khoán truyền thống phức tạp nhất. Nếu nền tảng có thể đáp ứng cả hai thách thức, nó có thể trở thành người chơi đẳng cấp thế giới trong trò chơi trao đổi tiền điện tử.

Có hai dịch vụ được cung cấp, ít nhất là bây giờ. Bạn có thể sử dụng nó miễn phí. Bạn nhận được tất cả các lợi thế của một tài khoản tổng hợp có thể quản lý đồng thời tài sản của bạn trên nhiều sàn giao dịch khác nhau.

Nhưng bạn cũng có thể trả tiền đăng ký hàng tháng và trở thành người dùng Tokenplace Premium. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Trình hướng dẫn tách đơn hàng. Như tên cho thấy, đây là một robot phân chia mọi lệnh để được thực hiện bằng cách giao dịch bởi một số nhà giao dịch không phải tổ chức với mức giá tốt nhất có thể.

Đó là một trong những điểm bán hàng độc nhất của Tokenplace cho đến thời điểm hiện tại. Trong cả hai trường hợp, bạn nhận được một quy trình KYC duy nhất (khá phức tạp đối với nhiều người dùng) cho phép nhiều tài khoản trên nhiều sàn giao dịch với giá của một tài khoản. Điều đó một mình có thể tiết kiệm một chút thời gian và sự thất vọng.

Dự án sẽ nhận được sự hỗ trợ từ một mã thông báo mới, TOK, cũng sẽ được khởi chạy hôm nay trên TrustSwap với suy nghĩ về sự gián đoạn toàn cầu.

Vì vậy, nền tảng mới được đưa ra với một đề xuất kỹ thuật sáng tạo nhằm mục đích thay đổi thế giới. Nó sẽ đi xa như vậy? Chúng tôi sẽ phải xem liệu công chúng (hoặc khái niệm tương đương trong tiền điện tử) có sẵn sàng chấp nhận hay từ chối đề xuất này hay không.

Ý tưởng thúc đẩy đằng sau dự án là giúp đưa thương mại tiền điện tử đến gần với xu hướng chủ đạo hơn bao giờ hết. Đó chính xác là điều mà tất cả mọi người tham gia vào công nghệ blockchain đều mong muốn. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu đây có phải là công cụ giúp mọi thứ di chuyển theo con đường đó hay không.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận