Nhận 100.000 đô la để thực hành kỹ năng giao dịch của bạn. Mỗi tài khoản mới trên eToro được ghi có 100.000 đô la trong danh mục đầu tư ảo, vì vậy bạn có thể thực hành giao dịch không rủi ro. 

Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã giao dịch trong sắc đỏ vào thời điểm báo chí vào đêm Chủ nhật trong bối cảnh không chắc chắn liệu Tesla Inc (NASDAQ: TSLA ) Elon Musk có ám chỉ việc bán phá giá nắm giữ tiền điện tử của nhà sản xuất ô tô hay không nhưng có một đồng tiền đã đi ngược lại xu hướng trong quá khứ tuần.

Điều gì đã xảy ra:  (MATIC) đã tăng 69,63% trong khoảng thời gian kéo dài bảy ngày dẫn đến thời gian báo chí. Trên cơ sở theo dõi 24 giờ, MATIC đã giao dịch cao hơn 1,99% ở mức 1,65 đô la.

Ngược lại điều này với BTC, đã giảm 22,82% trong khoảng thời gian bảy ngày và ETH đã giảm 11,29%.

Các nhà giao dịch mới thề bằng các tùy chọn Benzinga

“9 trong số 10 ngành nghề là người chiến thắng!” – Cameron W. Houston, TX

Chúng tôi sàng lọc thị trường đầy biến động này để có các giao dịch nhất quán, do đó bạn không cần phải làm như vậy. Nhận tùy chọn Benzinga: Phiên bản dành cho người mới bắt đầu để theo dõi các giao dịch tùy chọn có tính xác tín cao của Benzinga. 

Vào thời điểm báo chí, trên cơ sở theo dõi 24 giờ, BTC đã giảm 4,48% xuống còn 45.398,65 đô la, trong khi ETH giao dịch thấp hơn 9,2% ở mức 3.440,47 đô la.

Vào Chủ nhật, Musk có thể đã báo hiệu rằng Tesla có thể bán phần còn lại trong số BTC nắm giữ của mình. Công ty đã tiết lộ trong kết quả quý đầu tiên của mình rằng họ đã bán được 272 triệu đô la tiền điện tử trong khoảng thời gian sau khi ghi nhận một giao dịch mua trị giá 1,5 tỷ đô la.

Tại sao lại quan trọng: Mạng lưới cung cấp năng lượng cho MATIC hy vọng sẽ giải quyết các vấn đề ảnh hưởng đến Ethereum như phí “gas” cao cần thiết cho các giao dịch và xác nhận, theo trang web của dự án.

Gần đây, một số giống Dogecoin (DOGE) đã xuất hiện, chúng đang làm tăng thêm phí mạng ETH khi chúng chiếm không gian khối trên chuỗi sau này, MarketWatch đưa tin . DOGE giao dịch thấp hơn 7,35% ở mức 0,49 đô la vào thời điểm báo chí.

Các đồng tiền được cho là làm nghẽn mạng Ethereum bao gồm SHIBA INU (SHIB), Dogelon Mars (ELON) và Kishu Inu (KISHU), theo Giám đốc Nghiên cứu Larry Cermak của The Block

Các đồng tiền bổ sung hoặc cạnh tranh với Ethereum đã nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng gần đây. Những người khác đã tăng bao gồm AAVE (AAVE) và Cardano (ADA), cả hai đều tăng 25,21% và 11,72% trong khoảng thời gian bảy ngày.

Đặt 1.000 đô la ở đâu ngay bây giờ

Tìm hiểu trong khi bạn kiếm được … Và bắt đầu xem xét nghiêm túc các lựa chọn , phương tiện đầu tư đang đưa các cổ phiếu như Tesla và Apple lên mức cao chưa từng có trong lịch sử.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận