Đồng hồ đang tích tắc và ICO của Weentar sắp kết thúc – vào ngày 17 tháng 5 năm 2021. Vì vậy, nếu bạn muốn nhận được tấm vé tham gia dự án tiền điện tử hứa hẹn nhất trong năm nay, bạn có thể muốn nhanh lên!

Nếu bạn không biết chúng tôi đang nói về điều gì, hãy thấy rằng Weentar hiện đang phát triển một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung sẽ cung cấp cho những người sáng tạo kỹ thuật số sức mạnh để tạo ra sự khác biệt trong nền kinh tế toàn thế giới.

Họ sẽ làm điều đó?

Bằng cách tạo ra một nguồn thu nhập ổn định từ nội dung truyền thông xã hội.

Như bạn có thể biết, các nghệ sĩ đang phải vật lộn với cuộc sống tài chính của họ, bất chấp số lượng người hâm mộ của họ. Ví dụ, số tiền thu được từ các album đã bán sẽ không trực tiếp đến tay họ. Thay vào đó, nó đến tay hãng thu âm, nhà quản lý, nhà quay phim, nhà thiết kế, v.v.

Và phần lớn, do tính cạnh tranh cao, doanh thu không đủ chi trả cho tất cả những người tham gia. Ca sĩ chỉ nhận được 10% doanh số bán album trừ đi chi phí đóng gói, vì vậy hãy tưởng tượng các thành viên trong nhóm nhận được bao nhiêu.

Đây là nơi Weentar bước ra ánh sáng. Dự án blockchain Weentar khuyến khích những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng và nghệ sĩ sử dụng nền tảng của họ như bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào khác. Nhưng thay vì chỉ nhận được lượt thích và nhận xét, người sáng tạo có thể bán hoạt động của họ cho người hâm mộ.

Làm sao? Bằng cách tung ra bài đăng của họ dưới dạng NFT – từ quý giá của năm 2021. Ai biết được, có thể bức ảnh trang phục yêu thích của bạn sẽ giúp bạn đạt được thứ hạng cao hơn “Mỗi ngày: 5000 ngày đầu tiên”.

Người dùng cũng có tùy chọn bán mã thông báo xã hội – như áo thun, album hoặc biểu ngữ buổi hòa nhạc. Và phần tốt nhất là bởi là một nền tảng phi tập trung, Weentar không liên quan đến các bên thứ ba, mang lại quyền tự chủ hoàn toàn cho người dùng của họ.

Làm thế nào để nhận được mã thông báo WNTR?

WNTR là tiền điện tử cốt lõi của Weentar. Để tham gia nền tảng, bạn cần phải sở hữu WNTR, bạn có thể nhận được WNTR trong ICO hoặc sau đó trên các sàn giao dịch công khai.

Presale bắt đầu vào ngày 20 tháng 4 và hơn 4 triệu mã thông báo đã được bán. Bạn có thể mua WNTR bằng BNB thông qua Ví Metamask của mình.

Ai đứng sau dự án Weentar?

Dự án là ý tưởng của Eduardo Fonnegra, Sebastian Dine, Clinton Murphy và Kailash Sharan Bara – bốn bộ óc sáng tạo với kinh nghiệm dày dặn về quản lý, tiếp thị kỹ thuật số, kỹ thuật và phát triển công nghệ.

Điều khiến họ khác biệt với những người đam mê kinh doanh tiền điện tử khác là năng lượng, sự lạc quan và khiếu hài hước của họ. Họ có kế hoạch đưa ít nhất 500 người nổi tiếng đến với nền tảng này vào cuối năm nay và họ đã có Lil Yachty đứng về phía mình.

Đó là thái độ có thể giúp họ lọt vào top 50 dự án tốt nhất trên toàn thế giới.

Sẵn sàng để bắt đầu?

Sau đó, nhận mã thông báo Weentaar của bạn và bắt đầu kiếm tiền từ các bài đăng trên mạng xã hội thông thường của bạn trên nền tảng blockchain hoàn toàn minh bạch!

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận