Tezro là một nền tảng đa mục đích cho phép bạn trò chuyện và gửi tiền điện tử. Theo Tezro, ‘cuộc trò chuyện của bạn là ngân hàng của bạn’. Bạn không chỉ có thể sử dụng nó để trò chuyện với một người bạn. Bạn có thể sử dụng nó để nhanh chóng gửi cho bạn bè của mình một số tiền điện tử nếu chủ đề này xuất hiện.

Tezro

Đăng ký Tezro rất nhanh chóng và dễ dàng. Tải xuống ứng dụng di động của họ trên iOS hoặc Android . Từ đó, nhấp vào Đăng ký. Viết ra cụm từ hạt giống của bạn và lưu trữ nó ở một vị trí an toàn. Đây sẽ là cách bạn truy cập tài khoản trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Tạo mã pin của bạn và bạn đã sẵn sàng. Rào cản duy nhất của Khách hàng (KYC) khi đăng ký là tên và số điện thoại của bạn, giúp bạn bắt đầu nhanh chóng.

Gửi tiền vào ví Tezro rất đơn giản. Chuyển đến phần trò chuyện và nhấp vào loại tiền điện tử bạn muốn gửi hoặc nhận. Bạn được cung cấp địa chỉ ví của mình, địa chỉ này bạn có thể nhập vào một sàn giao dịch hoặc gửi cho ai đó mà bạn muốn nhận tiền điện tử. Bạn thậm chí có tùy chọn sử dụng mã QR để gửi hoặc nhận thanh toán và rút tiền tệ.

Ngay bây giờ, dưới đây là các loại tiền điện tử duy nhất có sẵn để gửi. Chúng bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether USD (USDT), Euro Tether (EURt), Tether Nhân dân tệ Trung Quốc (CNHT), cũng như Đô la Mỹ (USD), euro (EUR) và Yên Trung Quốc (CNY) ) như các loại tiền tệ truyền thống có sẵn.

tezro

Tezro cũng có một tính năng email. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng email và nó sẽ bật lên. Nhập email của người mà bạn muốn gửi. Bạn không thể gửi tiền điện tử thông qua tính năng này nhưng đó là một tính năng tuyệt vời để có trong trường hợp những gì bạn cần là gửi email cho ai đó.

Với hệ thống thẻ quà tặng mà bạn có thể sử dụng, Tezro có một tính năng thú vị để gửi tiền cho bạn bè. Bạn có thể chạm vào hộp quà để truy cập phần quà tặng, nhập lời chúc của bạn trên thẻ quà tặng và đặt số lượng người nhận. Bạn thậm chí có thể làm cho nó bất ngờ. Người nhận chỉ cần chạm vào thẻ và họ sẽ nhận được tiền của mình.

tezro

Tiền của bạn được giữ trong một ví phần mềm sau khi bạn tạo cụm từ hạt giống trên tài khoản của mình. Bạn cần phải bảo mật cụm từ này nếu bạn muốn giữ an toàn cho tiền của mình. Tezro cũng sử dụng mã pin, cung cấp cho bạn một vài lớp bảo mật cho tài khoản của mình. Bạn có toàn quyền kiểm soát số tiền của mình trong ví nóng, cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn lưu trữ, gửi và rút tiền của mình.

Bản thân giao diện trò chuyện rất rõ ràng và đơn giản với thiết kế tối giản, giúp các phần dễ tìm. Thêm liên hệ mới chỉ cần tên và số điện thoại của người đó. Sau đó, bạn có thể trò chuyện và gửi tiền điện tử khi bạn thấy phù hợp.

tezro

Nếu bạn đã từng muốn gửi tiền điện tử trong khi trò chuyện với bạn bè hoặc khách hàng thông qua nền tảng nhắn tin, thì Tezro có thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Đó sẽ là một cách thuận tiện để trình bày một số chi tiết trong cuộc họp kinh doanh trên nền tảng tất cả trong một. Có lẽ bạn đang muốn chia sẻ thêm thông tin chi tiết khi đang trò chuyện và có thể dễ dàng giải thích chúng thông qua một tin nhắn nhanh. Hoặc có lẽ đó là sinh nhật của bạn bè bạn và bạn có thể gửi cho bạn mình loại tiền điện tử yêu thích của cô ấy.

Có rất nhiều cách sử dụng thiết thực cho nền tảng của Tezro. Ứng dụng của nó có thể rộng rãi như một hệ thống trò chuyện và thanh toán trong thế giới tiền điện tử. Nếu bạn có một nhóm bạn bè trong lĩnh vực tiền điện tử hoặc công việc kinh doanh tiền điện tử táo bạo của bạn cần một nền tảng để trò chuyện, với khả năng gửi tiền điện tử nếu có nhu cầu đột ngột, Tezro có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

Tezro
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận