Tether, nhà phát hành stablecoin lớn nhất trong không gian tiền điện tử, đã phát hành bản phân tích đầu tiên về dự trữ dự trữ.

Trong số 42 tỷ đô la tiền quỹ của họ , vào ngày 31 tháng 3, Tether tuyên bố nắm giữ hơn 75% dự trữ của họ dưới dạng tiền và các khoản tương đương tiền, hầu hết trong số đó ở dạng thương phiếu. Các tài sản còn lại bao gồm các khoản cho vay cho các thực thể không có liên kết (12,55%), trái phiếu công ty, quỹ và kim loại quý (9,96%) và các khoản đầu tư bổ sung bao gồm bitcoin và các mã thông báo kỹ thuật số khác (1,64%).

Cơ cấu dự trữ vào ngày 31 tháng 3 năm 2021
Cơ cấu dự trữ vào ngày 31 tháng 3 năm 2021 TETHER

Tether đã phải đối mặt với nhiều tranh cãi kể từ khi thành lập vào năm 2014, với những suy đoán xung quanh tính hợp lệ của các khoản nắm giữ của họ.

Cho đến tháng 3 năm 2019, nó tuyên bố sẽ được hỗ trợ 1-1 với dự trữ USD; Trang web của Tether sau đó đã sửa đổi tuyên bố này để thay vào đó được hỗ trợ 100% bằng dự trữ, có nghĩa là các tài sản hoặc khoản vay không dùng tiền mặt (và tương đương tiền mặt) cũng có thể được bao gồm trong khoản nắm giữ của họ.

Đầu năm nay, Tether đã giải quyết với văn phòng Tổng chưởng lý New York về một trường hợp được báo cáo vào tháng 9 năm 2019.

Sự cố về quỹ này diễn ra ngay sau khi được niêm yết trên Coinbase , sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã được niêm yết Nasdaq NDAQ + 2,1%. Những sự kiện này dường như là những bước bổ sung trong một hành trình dài hướng tới sự tin tưởng và minh bạch hơn nữa của Tether.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận