Các quỹ do Hacken, Gate.io, Coin DCX và BRZ cung cấp, sẽ tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái Solana ở Brazil, Ấn Độ, Nga và Ukraine

Các Solana Foundation đã bảo đảm 60 triệu $ trên ba quỹ để thúc đẩy hệ sinh thái Solana tại các thị trường mới nổi. 

Theo thông báo hôm thứ Tư, các quỹ sẽ tập trung vào bốn thị trường riêng biệt: Brazil, Nga, Ấn Độ và Ukraine. Hacken, Gate.io, Coin DCX và BRZ đang hợp tác với nền tảng và cung cấp các khoản đầu tư vào các quỹ thực tế, sẽ được sử dụng để hỗ trợ phát triển các ứng dụng blockchain, bao gồm các dự án tài chính phi tập trung (DeFi), mã thông báo không thể thay thế (NFT) ) thị trường và an ninh mạng, tuyên bố cho biết. Solana Foundation sẽ không trực tiếp hưởng lợi từ các khoản đầu tư; số tiền sẽ chuyển trực tiếp cho các sáng kiến ​​khác nhau trong hệ sinh thái Solana.

Đầu tháng này, Solana đã tung ra 5 quỹ đầu tư với 100 triệu đô la để thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của Solana tại Trung Quốc. 

Quỹ Solana đã làm việc với các công ty tiền điện tử ở các thị trường mới để hỗ trợ sự phát triển của các dự án mới được xây dựng trên chuỗi khối Solana.

“Ở mỗi khu vực này, chúng tôi đã thấy sự tham gia mạnh mẽ vào Discord, các nhóm Telegram địa phương và các không gian cộng đồng khác, vì vậy chúng tôi bắt đầu tìm kiếm đối tác ở những khu vực đó,” Anatoly Yakovenko, chủ tịch của quỹ, nói với CoinDesk trong một tuyên bố bằng văn bản. 

Tiền điện tử và công nghệ blockchain đang được áp dụng ngày càng nhiều ở các thị trường mới nổi. Ví dụ: bất chấp sự không chắc chắn về quy định, tài sản tiền điện tử đang được sử dụng làm công cụ đầu cơ và kho lưu trữ giá trị ở Brazil và Ấn Độ . Vào năm 2020, Ukraine đứng đầu chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu do công ty nghiên cứu blockchain Chainalysis biên soạn.   

Tại Brazil, Solana đã hợp tác với Mã thông báo kỹ thuật số Brazil ( BRZ ). Theo thông báo, quỹ của BRZ sẽ hỗ trợ các dự án đang phát triển các ứng dụng DeFi trong thế giới thực, tập trung vào cho vay, tài trợ và thanh toán. 

“Làm việc với Solana sẽ mang lại sự đổi mới và giải quyết sự thiếu hiệu quả vốn có của hệ thống tài chính Brazil,” Thiago Cesar, Giám đốc điều hành của Transfera Swiss, người tạo ra stablecoin Brazil, cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Đối tác của Solana ở Ấn Độ là CoinDCX và quỹ được thiết lập để hỗ trợ các dự án xây dựng các sản phẩm Web 3.0 mới, bao gồm hệ thống DeFi, thị trường NFT, ví, sàn giao dịch và ứng dụng phi tập trung (dApps) trên Solana. 

Quỹ còn lại, đến từ Hacken và Gate.io , sẽ tập trung vào các dự án an ninh mạng và DeFi ở Ukraine và Nga, một đại diện của quỹ nói với CoinDesk. 

Người đại diện cũng cho biết Solana Foundation không cung cấp hướng dẫn quy định cho bất kỳ ai xây dựng trên blockchain của nó, thêm vào đó là không có mức tối thiểu hoặc tối đa đặt trước cho các khoản đầu tư vào các dự án. 

Đại diện này cho biết, số tiền này đang được phân bổ cho các dự án được xây dựng trên Solana tại các thị trường này. 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận