SEC đã yêu cầu khám phá thêm về các giao dịch XRP, trong khi Ripple tiếp tục mở rộng hoạt động trên toàn thế giới của họ.

Vụ kiện pháp lý chống lại Ripple Labs Inc. tiếp tục phát triển khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đệ trình một yêu cầu mới để phát hiện thêm liên quan đến các giao dịch XRP .

Tháng 12 năm ngoái, SEC đã nộp đơn khiếu nại chống lại Ripple, cáo buộc rằng việc bán XRP của họ là một dịch vụ bảo mật chưa đăng ký trị giá hơn 1,38 tỷ đô la. 

Yêu cầu SEC mới

Trong yêu cầu mới gửi tới Thẩm phán tòa án Sarah Netburn vào ngày 25 tháng 5, luật sư Jorge Tenreiro của SEC đã yêu cầu được phép tiến hành sáu lần gửi tiền bổ sung, bao gồm các cựu nhân viên Ripple và Christian Gil, người đồng sáng lập công ty giao dịch tiền điện tử và nhà cung cấp thanh khoản GSR. 

Luật sư Jorge Tenreiro của SEC cũng yêu cầu Ripple xuất trình tài liệu của 5 người giám sát bổ sung. 

Cơ quan giám sát còn yêu cầu Ripple cung cấp thông tin về các giao dịch XRP của mình, sau khi nộp đơn khiếu nại ban đầu vào tháng 12 và liên quan đến các nỗ lực vận động hành lang của họ.

Theo hồ sơ mới, SEC dự đoán sẽ tìm cách gia hạn ngắn thời hạn ngày 2 tháng 7 hiện tại để khám phá sự thật, với lý do “số lượng khám phá khác vẫn còn tồn đọng”.

Thăng trầm 

Bất chấp vụ kiện, Ripple vẫn tiếp tục mở rộng hoạt động trên toàn thế giới. Hôm qua, ngân hàng lớn thứ hai của Oman, BankDhofar, ra mắt thanh toán ngân hàng di động từ Oman đến Ấn Độ với RippleNet , theo thông báo gần đây của công ty trên Twitter:

Nhưng rắc rối vẫn còn. Một số sàn giao dịch hàng đầu, chẳng hạn như Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã ngừng giao dịch XRP sau khi có hành động pháp lý chống lại công ty, ngay cả khi các thủ tục tố tụng vẫn chỉ là cáo buộc cho đến nay.

Trong khi đó, vụ kiện với SEC hiện đang trong giai đoạn khám phá, với cả hai bên đấu tranh về thông tin. Nhưng liệu cuộc chiến pháp lý có thể làm chậm việc sử dụng Ripple theo thể chế?

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận