Ripple gợi ý rằng họ sẽ không phải chịu các khoản phí pháp lý mà nó phải đối mặt ở Mỹ, khiến cá voi bị đẩy mạnh mua.

Công ty thanh toán Ripple được cho là có thể sớm ra công chúng sau khi vụ việc đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) được giải quyết, một báo cáo trên Finance Feeds cho biết hôm nay. 

Vào tháng 12 năm 2020, Ripple đã bị buộc tội bán bất hợp pháp 1,3 tỷ đô la bảo mật chưa đăng ký , một trường hợp vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Tuy nhiên, có vẻ như công ty khởi nghiệp tích cực rằng cả hai bên sẽ đạt được thỏa thuận rất sớm. 

IPO của Ripple?

Theo công ty dịch vụ tài chính Nhật Bản SBI Holdings, công ty nắm giữ cổ phần của Ripple, công ty đang cân nhắc việc niêm yết cổ phiếu khi tất cả đã được nói và làm xong. Giám đốc điều hành Yoshitaka Kitao, người cũng có ghế trong hội đồng quản trị của Ripple, cho biết trong một bài thuyết trình về thu nhập rằng IPO sẽ thanh toán khoản đầu tư của SBI Group.

“Sau vụ kiện hiện tại, Ripple sẽ ra mắt công chúng. Giám đốc điều hành hiện tại muốn làm điều này. Chris [Larsen] muốn làm điều này. Chúng tôi đã đầu tư vào các công ty fintech và chúng tôi áp dụng công nghệ đó trong nhóm của mình, đồng thời chúng tôi cũng truyền bá công nghệ đó trong toàn ngành. Đó là chiến lược cơ bản của Tập đoàn SBI ” , Kitao nói . 

Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse , gần đây đã khẳng định rằng công ty đã đạt được tiến bộ “thực sự tốt” trong các tòa án cho đến nay. Ông cũng tuyên bố rằng nhiều cơ quan liên bang ở Hoa Kỳ, chẳng hạn như Bộ Tư pháp và Kho bạc, đã coi XRP là một thứ không bảo mật, vì vậy không có gì phải lo lắng.  

Cá voi XRP

Trong khi đó, biểu đồ phân phối nguồn cung của XRP cho thấy các nhà đầu tư lớn — thường được gọi là “cá voi — đang trao cho Ripple phiếu tín nhiệm của họ. Áp lực mua đằng sau tiền điện tử lớn thứ tư thế giới tính theo vốn hóa thị trường đã tăng vọt trong tuần qua, giúp đẩy giá lên cao hơn.

Nền tảng phân tích Santiment đã đăng ký 12 địa chỉ mới với hơn 1.000.000 XRP tham gia mạng trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Những con cá voi này nắm giữ hơn 1,6 triệu đô la giá trị của altcoin này.

Phân phối cung cấp XRP bởi Santiment
PHÂN PHỐI CUNG CẤP XRP BỞI SANTIMENT

Sự gia tăng gần đây về số lượng các nhà đầu tư lớn đứng sau XRP đồng thời với mức tăng giá 74%. Áp lực mua thêm có thể giúp mã thông báo chuyển tiền xuyên biên giới kiểm tra lại mức cao hàng năm gần đây là 1,98 đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận