• Nhiều giải pháp blockchain được thiết lập để công khai từ năm 2021 đến năm 2022.
  • Nhà cung cấp tài chính chuỗi khối Ripple đã công bố kế hoạch IPO trong tương lai.
  • Một đợt IPO khả thi có thể đi kèm với cả ưu điểm và nhược điểm trong cách Ripple xử lý công nghệ của mình.
  • Động thái quan trọng này sẽ tạo ra hiệu ứng gợn sóng trên các tài sản kỹ thuật số khác, có khả năng thúc đẩy làn sóng IPO.

Yoshitaka Kitao , Giám đốc điều hành của tập đoàn công nghệ khổng lồ Nhật Bản SBI, đã thông báo ý định niêm yết cổ phiếu của Ripple. SBI Group là nhà đầu tư lớn nhất hiện tại vào công ty tiền điện tử, sẽ ra công chúng sau khi kết thúc cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Cơ quan quản lý tài chính Mỹ tuyên bố rằng XRP của công ty, hiện trị giá 146,7 tỷ đô la , là một dịch vụ bảo mật chưa đăng ký. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse , đã bày tỏ sự sẵn sàng dẫn dắt công chúng công nghệ khổng lồ trong thời gian ngắn nhất có thể.

Hậu quả và những bước đi lớn

Sau khi Coinbase niêm yết trên Nasdaq, vốn đã thành công rực rỡ với mức vốn hóa đạt kỷ lục 100 tỷ đô la chỉ trong một ngày, XRP có thể là người tiếp theo. Mặc dù Ripple Labs luôn có kế hoạch ra mắt công chúng, nhưng sự thành công của Coinbase đã giúp ban quản lý của nó tự tin hơn.

Yoshitaka Kitao giải thích thêm về động thái này bằng cách nói rằng, “Trong 12 tháng tới, bạn sẽ thấy các đợt IPO trong không gian tiền điện tử / blockchain. Chúng tôi sẽ không phải là người đầu tiên và chúng tôi sẽ không phải là người cuối cùng, nhưng tôi hy vọng chúng tôi sẽ dẫn đầu. Đó là một sự tiến hóa tự nhiên của công ty chúng tôi. “

Ripple ra mắt công chúng sẽ có cả ưu điểm và nhược điểm đối với giải pháp fintech, mặc dù ưu điểm sẽ nhiều hơn nhược điểm. Lợi ích đầu tiên, như Kitao tiết lộ, sẽ là vốn hóa thị trường tăng lên cho Ripple, dẫn đến lợi tức đầu tư tốt.

Việc công khai sẽ đưa giá của tài sản công nghệ hiện đang ở mức 1,48 đô la , thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử. Phố Wall đã ủng hộ khả năng niêm yết Ripple công khai và điều này sẽ làm tăng vốn hóa thị trường của nó khi các nhà đầu tư đổ vào.

Ripple Labs, nổi tiếng vì sự sáng tạo của nó, có thể thu được lợi nhuận từ việc niêm yết công khai vì nhiều quỹ hơn sẽ có nghĩa là nhiều tiền hơn để tài trợ cho nghiên cứu. Ripple đã đánh bại thị trường tốt nhất với tốc độ giao dịch chỉ ba giây , cùng với các công nghệ khác như xRapid và xCurrent và quan hệ đối tác với MoneyGram, UniCredit và Bank of America.

Tiếp theo Đối với Tài sản Khác là gì?

Nếu Ripple có thể thực hiện IPO này ngay lập tức sau cuộc chiến pháp lý với SEC, nó sẽ đóng vai trò là một động lực lớn cho lĩnh vực tiền điện tử. Như Yoshitaka Kitao đã tuyên bố, năm nay sẽ chứng kiến ​​nhiều đợt IPO tiền điện tử / blockchain.

SBI Group đã có kế hoạch đưa R3, một công ty giải pháp blockchain khác, ra mắt công chúng ngay sau Ripple. Hầu hết các giải pháp blockchain sẽ bắt đầu công khai vì không ai muốn bị bỏ lại phía sau.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận