Litecoin được xóa để cất cánh sau một xu hướng giảm mạnh so với Bitcoin và đồng đô la. Liệu tiền điện tử được gọi là bạc kỹ thuật số có thể là altcoin tiếp theo xuất hiện như Ethereum, Dogecoin và phần còn lại của gói không?

Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về các tín hiệu kỹ thuật cho thấy sự thay đổi của thủy triều là ở đây – một sự đảo ngược có thể khiến cặp giao dịch LTCBTC xuất hiện lần thứ hai.

Sự sai lệch lâu dài giữa bạc kỹ thuật số và vàng

Câu chuyện về vàng kỹ thuật số đã thúc đẩy phần lớn sự tăng trưởng của Bitcoin trong hai năm qua. Việc trở thành “con ngựa nhanh nhất trong cuộc đua chống lạm phát” và là cách để các tập đoàn bảo vệ nguồn dự trữ ngân khố đã đưa thị trường tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo.

Theo sau Bitcoin, Ethereum đã trải qua một thời gian dài, điều vẫn đang tiếp diễn cho đến ngày nay và các loại tiền thay thế khác như Dogecoin đã trở thành đề tài tài chính. Tuy nhiên, Litecoin vẫn bị tụt lại phía sau.

Các lần top mười titan của một cryptocurrency từ đó rơi ra khỏi danh sách hoàn toàn, và có một số bắt kịp để làm. Tuy nhiên, thời điểm đó có thể là bây giờ, khi động lực trên các khung thời gian cao nhất so với Bitcoin đã bắt đầu tăng đối với Litecoin.

bitcoin litecoin
Đà tăng sau hơn 666 ngày địa ngục của chủ sở hữu Litecoin | Nguồn: LTCBTC trên TradingView.com

Litecoin sẵn sàng tấn công lại Bitcoin như tia chớp

Litecoin hiện đã trải qua 666 ngày địa ngục trong xu hướng giảm so với BTC, để vàng kỹ thuật số đánh cắp toàn bộ chương trình trong vài năm. Nhưng cũng giống như mối quan hệ thực tế giữa vàng và bạc vật chất, sau khi vàng phát triển, tỷ lệ bạc sẽ cải thiện trong những tháng tiếp theo đến năm.

Điều tương tự cũng đang xảy ra với Litecoin , giờ đây, một mùa altcoin đã quay trở lại trên thị trường tiền điện tử và các đồng tiền có tính thanh khoản thấp hơn bắt đầu lấy hết vốn.

Cần ít vốn hơn để di chuyển giá của những đồng tiền này hơn nữa, và sau một thời gian dài tâm lý tiêu cực như vậy đối với Litecoin trong khi Bitcoin hấp thụ tất cả sự tích cực, nó có thể dẫn đến một động thái đặc biệt mạnh mẽ.

Tất cả các điều kiện bão hoàn hảo giống như lần trước khi thủy triều thay đổi. LMACD đang tăng theo khung thời gian hàng tháng, cho thấy động lực đang có lợi cho phe bò.

Xu hướng giảm cả hai lần đều kéo dài khoảng thời gian gần như nhau và động thái lớn đi lên sau khi phá vỡ trên dải giữa Bollinger Band – điều rõ ràng đang xảy ra một lần nữa theo biểu đồ hình trên.

Với sự sụt giảm của Bitcoin, và Litecoin và các loại tiền điện tử khác hiện đang được chú ý trong ánh đèn sân khấu, thì có khả năng là đợt di chuyển lớn chỉ mới bắt đầu. Các mục tiêu di chuyển được đo lường chỉ ra mức tăng 240% so với Bitcoin. LTC sẽ tấn công BTC lần thứ hai?

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận