Graph Blockchain ca ngợi khoản đầu tư của mình vào cardano (ADA), đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tuần trước, phần lớn là nhờ vào việc sử dụng bằng chứng cổ phần (PoS).

Cardano đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,33 đô la vào tuần trước. Graph Blockchain thông báo rằng họ đã thu được gần 80% khoản đầu tư ban đầu vào cardano vào tháng 3. Graph quy sự gia tăng giá trị này vào cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần của dự án.

Chứng minh cổ phần của Cardano

Graph ca ngợi Cardano về việc sử dụng bằng chứng cổ phần, nó cho biết “giải quyết một số vấn đề với các thuật toán đồng thuận bằng chứng công việc, bao gồm cả các vấn đề môi trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ trước đến nay”.

Đây là một tham chiếu gián tiếp đến việc Tesla thông báo rằng họ sẽ tạm ngừng chấp nhận bitcoin (BTC) như một khoản thanh toán do những lo ngại về môi trường. Bitcoin sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc, ở quy mô lớn sử dụng một lượng năng lượng quá lớn.

Trong một ý kiến mảnh tháng trước, Ripple đồng sáng lập Chris Larsen khuyến cáo rằng blockchains di chuyển từ proof-of-work phương pháp để lựa chọn thay thế. Mặc dù ca ngợi nó là công nghệ tiên phong, Larsen nói rằng Proof-of-work hiện đã lỗi thời so với nhu cầu môi trường ngày nay.

Ông nhấn mạnh rằng nguyên mẫu để xác thực các giao dịch tiền điện tử là một nguồn phát thải CO2 khổng lồ và ngày càng tăng. Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã nhấn mạnh mối quan tâm này một cách cụ thể trong thông báo của mình . May mắn thay, Larsen nói, có nhiều lựa chọn thay thế bền vững hơn, bằng chứng cổ phần trong số đó.

Cập nhật Cardano

Trong khi đó, dựa trên việc sử dụng bằng chứng cổ phần, Cardano đã chứng kiến ​​cơ sở những người ủng hộ của mình tăng lên. Nhiều dự án đang được phát triển, với dự đoán về bản cập nhật Alonzo của Cardano , sẽ cho phép các hợp đồng thông minh trên blockchain.

Bên cạnh những phát triển này, Graph cũng ca ngợi tầm nhìn của Cardano trong việc cải thiện xã hội, nhấn mạnh những nỗ lực của công ty nhằm tăng cường tính di chuyển xã hội ở châu Phi. Ví dụ, công ty mẹ IOHK của Cardano gần đây đã hợp tác với chính phủ Ethiopia.

Dự án đang tạo ra một hệ thống dựa trên blockchain để theo dõi hiệu suất của học sinh tại 3.500 trường học ở Ethiopia. Ngoài ra, nó dự định mở ra cơ hội giáo dục đại học và việc làm cho 81% dân số nông thôn của Ethiopia.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận