Đa giác đạt mức tăng trưởng 75 nghìn đô la người dùng đang hoạt động khi dapp tiếp tục phát sáng. MATIC cũng là một ngôi sao biểu diễn và dữ liệu từ DappRadar cho thấy rằng có một sự gia tăng trong các ứng dụng phi tập trung dựa trên Polygon như chúng ta có thể thấy trong tin tức altcoin mới nhất của mình.

dữ liệu từ DappRadar cho thấy một số chỉ số đáng được gọi liên quan đến giải pháp lớp thứ hai cho ETH vì nó bắt đầu với việc gọi ra 1 tỷ đô la giá trị chảy qua lớp 2. Các tài liệu lưu ý rằng 10 dapp Đa giác hàng đầu đã tương tác với khoảng 75.000 ví người dùng hoạt động trong một tuần. Trong tháng trước, Polygon đã theo dõi các dapp trên DappRadar, tăng từ 61 lên 93 trong số đó thuộc DeFi và các danh mục trao đổi.

matic usdt
$ MATIC đã hoạt động đặc biệt tốt trong năm nay Nguồn MATIC-USDT trên TradingView.com

Như các tài liệu đã chỉ ra, có một số điểm gắn bó đối với Polygon là động lực chính cho sự xuất hiện mới như phí gas thấp, giao dịch nhanh, v.v. Không có gì ngạc nhiên khi thấy các hệ sinh thái dựa trên ETH như Matic mang lại nhiều lợi thế hơn cho cái bàn. Các điểm chính bao gồm bảo mật hệ thống xác thực, khả năng mở rộng bằng sự đồng thuận PoS chung và kiến ​​trúc Heimdall cũng như Pos Chain Plasma. Các đối thủ khác bao gồm Polkadot, Cosmos và Avalanche.

Các dapp hàng đầu của Polygon trong DeFi bao gồm Paraswap, Aave và QuickSwap. Aave đã thực hiện việc mở rộng sang Polygon vài tháng trước trong khi QuickSwap báo cáo lượng người dùng tăng 210% trong tuần qua với số giao dịch tăng 240% trong cùng khung thời gian. MATIC đã hoạt động tốt trong thời gian gần đây khi nhiều tiền điện tử chính đã chứng kiến ​​sự sụt giảm trong những gì người dùng mô tả là mùa hè DeFi. Các dự án và nền tảng tiếp tục hỗ trợ MATIC với sự phát triển gần đây. Các quan hệ đối tác bao gồm Maker và Decentraland và hỗ trợ nền tảng gần đây bao gồm Binance và Coinbase. Nhóm cũng đã công bố tích hợp Tether và USDC trong khi các cam kết khác đang diễn ra cũng như xác minh thử nghiệm COVID 19 của chính phủ Ấn Độ.

matic tăng vọt, đa giác, mạng, giá cả, tăng vọt

MATIC đã chứng kiến ​​một số tăng trưởng đáng kinh ngạc nhưng Defi cũng đang trải qua một quá trình chuyển đổi cơ bản. MATIC ra mắt vào năm 2017 và chuyển sang mạng chính vào cuối năm nay, vì vậy mạng của nó đã được đổi thương hiệu Polygon vài tháng trước. Polygon đạt đến một cột mốc mới và hiện MATIC đã vượt qua mức vốn hóa thị trường 11 tỷ đô la và lọt vào top 25 trong số các đồng tiền hàng đầu trên mỗi vốn hóa thị trường.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận