• Công cụ giám sát dữ liệu của PARSIQ đã được hợp nhất với blockchain của Polkadot.
  • Sự hợp tác này làm cho Polkadot trở thành nền tảng thứ tám để triển khai các công cụ giám sát dữ liệu của PARSIQ đã được triển khai trước đây trong Bitcoin và Solana.
  • PARSIQ thu hẹp khoảng cách giữa lưu trữ trên chuỗi và ngoài chuỗi, đồng thời cho phép tạo ra cấu trúc dữ liệu chuỗi chéo vô song.
  • Giá của Polkadot dao động quanh mức 39 ​​đô la , tăng 7,55% trong 24 giờ tiếp theo sau đó.

Một loạt các tính năng của PARSIQ đã được tích hợp trong chuỗi khối của Polkadot để mở ra một kỷ nguyên mới về cơ sở hạ tầng dữ liệu chuỗi chéo vô song cho Polkadot .

Sự hợp nhất giữa PARSIQ và Polkadot làm cho nó trở thành nền tảng thứ tám có khả năng giám sát dữ liệu của PARSIQ và con số này tiếp tục tăng lên. Thông qua PARSIQ, Polkadot sẽ gặt hái được những lợi ích của các trình kích hoạt thông minh, tận hưởng kết nối nội bộ và ngoài chuỗi và quản lý các quy trình công việc phức tạp một cách dễ dàng.

Thay đổi trò chơi

Thông báo gần đây về việc tích hợp Công cụ giám sát dữ liệu của PARSIQ và Polkadot là một bước đi đúng hướng cho toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử, khuyến khích tính toàn diện và kết nối hơn nữa. Trước khi thông báo, Bitcoin, Ethereum, Solana và Dash, cùng với những thứ khác, đã được tích hợp với PARSIQ.

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, người dùng Polkadot sẽ tận hưởng những lợi ích to lớn của việc phân tích dữ liệu và kết nối trực quan giữa lưu trữ trong chuỗi và ngoài chuỗi. Hơn nữa, Polkadot sẽ được kích hoạt với chức năng của trình kích hoạt thông minh mang các đặc điểm tương tự như hợp đồng thông minh.

Tuy nhiên, điểm khác biệt là các trình kích hoạt thông minh có thể được tùy chỉnh cao theo nhiều cách khác nhau, điều này trở nên không thể thiếu đối với các sàn giao dịch phi tập trung, chống rửa tiền và kế toán thông minh.

Hơn nữa, bằng cách tăng cường nền tảng blockchain trên mạng của nó, PARSIQ cho phép tích hợp sâu hơn giữa các blockchains và có khả năng mở rộng cấp cao. Điều này hữu ích nhất để làm việc trên các dự án có nhiều tải hoặc thông lượng.

Thông qua PARSIQ, các quy trình công việc phức tạp được đơn giản hóa và các hoạt động có thể được theo dõi tương đối dễ dàng, lý tưởng cho các doanh nghiệp lớn và người dùng đơn lẻ. Các tính năng khác bao gồm các tính năng tùy chỉnh nâng cao, xuất và phân tích dữ liệu cũng như tự động hóa quy trình làm việc được cải thiện. Không nghi ngờ gì nữa, việc tích hợp sẽ có lợi cho hệ sinh thái Polkadot.

Polkadot và PARSIQ

Polkadot đã được các chuyên gia trong ngành mô tả là một giao thức đa chuỗi sharding mã nguồn mở giúp cải thiện khả năng tương tác của các blockchains với mục tiêu chính là cải thiện sự phân quyền và quyền riêng tư.

Được thành lập bởi Web3 Foundation, với các thành viên như Tiến sĩ Gavin Wood, Robert Habermeier và Peter Czaban, Polkadot có các tính năng độc đáo nhất trong hệ sinh thái.

Chức năng parachain sẵn có trong Polkadot có một điểm tương đồng nổi bật với việc cung cấp PARSIQ. Polkadot giao dịch quanh mốc 39 đô la và có giá trị vốn hóa thị trường là 38 tỷ đô la ngay sau đó. Hơn nữa, nó đã đạt và giữ vị trí là tiền điện tử lớn thứ 8 theo vốn hóa thị trường, giữ vị trí này cho đến nay.

PARSIQ được thành lập bởi bộ ba Anatoly Ressin, Andre Kalinovski và Tom Tirman vào năm 2018. Nó được thiết kế để cung cấp giám sát cho các blockchain nhằm cải thiện tính minh bạch, quyền riêng tư và để có được phân tích dữ liệu chính xác.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận