Hai công ty fintech lớn, PayPal và Robinhood đều đang tìm cách đi theo bước chân của Revolut , với kế hoạch cho phép rút tiền điện tử vào ví của bên thứ ba – một bước có thể thấy các nền tảng tăng cường sự cạnh tranh của họ với các sàn giao dịch tiền điện tử.

Christine Brown, Giám đốc điều hành được bổ nhiệm gần đây của Robinhood Crypto , nói với Decrypt rằng tính năng này sắp ra mắt, nhưng dừng lại ở việc “đặt thời hạn”, nói thêm rằng đây là “một công cụ khó triển khai”.

Brown cũng được trích dẫn khi giải thích rằng các nhà giao dịch cần được “dạy dỗ để học hỏi rằng các giao dịch tiền điện tử là không thể đảo ngược”, cũng như được giáo dục về những rủi ro của ngành tài chính phi tập trung ( DeFi ) và giá khí đốt.

Cô ấy nói:

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi xây dựng trải nghiệm – không chỉ là nền tảng kỹ thuật của việc gửi và nhận tiền xu, mà còn là trải nghiệm người dùng xung quanh nó – trực quan, có ý nghĩa và giảm rủi ro cho người dùng của chúng tôi.”

Brown tiếp tục tuyên bố rằng các bước tiếp theo có thể thấy nền tảng biến thành “một loại siêu ứng dụng tài chính”, tương tự như Coinbase , với các chức năng đặt cược và cho vay cũng trong đường ống.

Trong khi đó, đơn vị kinh doanh blockchain, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số của PayPal, Jose Fernandez da Ponte, cho biết trong sự kiện Đồng thuận của Coindesk:

“Chúng tôi muốn làm cho nó cởi mở nhất có thể và chúng tôi muốn cung cấp sự lựa chọn cho người tiêu dùng của chúng tôi, một cái gì đó sẽ cho phép họ thanh toán theo bất kỳ cách nào họ muốn. Họ muốn mang tiền điện tử của họ đến với chúng tôi để họ có thể sử dụng nó trong thương mại và chúng tôi muốn họ có thể mang theo tiền điện tử mà họ mua được với chúng tôi và đưa nó đến đích mà họ lựa chọn. ”

Da Ponte, giống như Brown, không chỉ định chính xác khi nào tính năng mới này sẽ được cung cấp.

Trên Reddit, một số người dùng suy nghĩ rằng “tin tốt” có thể “biến PayPal trở thành đối thủ cạnh tranh với Binance và Coinbase” – đặc biệt nếu gã khổng lồ thanh toán quyết định thêm hỗ trợ cho nhiều altcoin hơn .

Cuộc nổi dậy vào tháng trước đã bắt đầu cho phép các chủ tài khoản trả phí có trụ sở tại Vương quốc Anh rút bitcoin (BTC) sang ví của bên thứ ba ở chế độ beta. Rút tiền ban đầu bị hạn chế chỉ hơn 700 USD mỗi ngày.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận