Giám đốc điều hành của JPMorgan , Jamie Dimon đã nhắc lại rằng ông không quan tâm đến bitcoin (BTC) mặc dù thực tế là công ty của ông được cho là sắp tung ra một quỹ bitcoin đột phá.

Tháng trước, các báo cáo truyền thông liên kết công ty với việc sắp ra mắt quỹ BTC được quản lý tích cực sẽ được cung cấp cho một số khách hàng nhất định vào đầu mùa hè này, cùng với NYDIG , được cho là sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký.

Nhưng cá nhân Dimon dường như không đưa ra hai gợi ý về loại tiền điện tử phổ biến nhất thế giới – ngay cả khi nó có thể trở thành một trong những động cơ tăng trưởng quan trọng của công ty anh ấy trong tương lai. Anh ấy nói với Wall Street Journal rằng “Tôi không quan tâm đến bitcoin. Tôi không có hứng thú với nó ”.

Và trong khi Giám đốc điều hành nhấn mạnh thực tế rằng anh ấy không phải là “người ủng hộ BTC”, anh ấy thừa nhận rằng cơ sở khách hàng của anh ấy có thể có những ý tưởng khác về vấn đề này, nói thêm,

“Mặt khác, khách hàng quan tâm và tôi không nói với khách hàng phải làm gì”.

Tuy nhiên, giống như nhiều người hoài nghi tiền điện tử khác trong lĩnh vực của mình, anh ấy thích blockchain. Điều này rất tiện lợi – vì công ty của anh ấy vận hành mã thông báo kỹ thuật số được hỗ trợ bởi blockchain ( đồng xu JPM ).

Dimon thừa nhận rằng “blockchain là có thật. Chúng tôi sử dụng nó. ”

Tuy nhiên, anh ấy đã nói thêm một cảnh cuối cùng để cho biết anh ấy cảm thấy thế nào về BTC và các altcoin cho vấn đề đó, kết luận: “Mọi người phải nhớ rằng một loại tiền tệ được hỗ trợ bởi cơ quan thuế của một quốc gia, pháp quyền, trung tâm. ngân hàng.”

Dimon đã đạt kỷ lục với việc đánh bại BTC của anh ấy trước đây. Vào năm 2017, CNBC đã trích dẫn lời anh ta nói rằng BTC là một “gian lận” và “không phải là một thứ có thật, cuối cùng nó sẽ bị đóng cửa.” Anh ấy tuyên bố rằng BTC “sẽ không kết thúc tốt đẹp.”

Trên thực tế, ông đã có những lời lẽ gay gắt đối với toàn bộ lĩnh vực này, nói rõ tại Viện Tài chính Quốc tế ,

“Nếu bạn đủ ngu ngốc để mua [tiền điện tử], bạn sẽ phải trả giá cho nó vào một ngày nào đó.”

Vào năm 2018, anh ấy dường như đã thay đổi trái tim – chuyển từ thái độ coi thường sang sự thờ ơ thuần túy.

Nói với Fox Business, anh ấy nói rằng anh ấy “hối hận” về những bình luận của mình, nhưng thay vào đó nói,

“Tôi chỉ có quan điểm khác [về BTC] so với những người khác. Tôi không hứng thú lắm với chủ đề này. “

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận