Ngay cả khi nhìn thấy người ngoài hành tinh cũng đang nhảy trên băng tần NFT.]

Cuộc tranh luận về sự tồn tại của sự sống ngoài Trái đất đã được giải quyết khi CIA xác thực bằng chứng UAP nổi tiếng nhất, bộ phim Khám nghiệm tử thi người ngoài hành tinh. Và nó hiện đang được bán dưới dạng mã thông báo không thể thay thế ( NFT ), theo một bản phát hành được chia sẻ với CryptoSlate.

NFT là đại diện dựa trên blockchain hoặc tài sản kỹ thuật số hoặc trong thế giới thực chứng minh người nắm giữ chúng là chủ sở hữu thực sự của bất kỳ tài sản nói dối nào mà họ đại diện. Ngành công nghiệp này đã phát triển từ mức dưới 100 triệu đô la vào năm 2019 lên tới 25 tỷ đô la vào đầu năm nay, thu hút sự chú ý từ các công ty, người nổi tiếng và các nhà sưu tập kỳ quặc.

Người ngoài hành tinh cũng không kiếm tiền từ xu hướng đó. Hôm nay, ngày 25 tháng 5, NFT của một khung hình từ phim Khám nghiệm người ngoài hành tinh sẽ được bán đấu giá trên Rarible, thị trường NFT phi tập trung lớn nhất, lấy người sáng tạo làm trung tâm.

HÌNH ẢNH: RARIBLE .

Người mua cũng sẽ nhận được một khung hình 16mm vật lý từ bộ phim gốc được quay vào năm 1947 và giá thầu khởi điểm là 1 triệu đô la vào thời điểm báo chí.

NFT người ngoài hành tinh

Khung hình mô tả rõ ràng cuộc khám nghiệm tử thi của một người ngoài Trái đất được cho là đã hạ cánh xuống Roswell, New Mexico vào tháng 8 năm 1947. “Tôi đã sống với bộ phim này và câu chuyện xung quanh nó trong 30 năm,” chủ nhân của đoạn phim gốc cho biết, Doanh nhân người Anh Ray Santilli. 

Anh ấy nói thêm, “Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy các giấy tờ của CIA với xác minh của họ về sự kiện Roswell và phim Khám nghiệm tử thi người ngoài hành tinh, một trọng lượng lớn đã được nâng lên khỏi vai tôi. Tôi tin rằng công nghệ mà chúng ta tận hưởng ngày nay bắt đầu vào năm 1947 với sự cố Roswell và khung phim NFT và đơn lẻ đang được cung cấp cho đến nay là một trong những mặt hàng có giá trị nhất để bán đấu giá. “

Bằng chứng khám nghiệm tử thi người ngoài hành tinh nổi tiếng thế giới và đã xuất hiện trên mọi mạng truyền hình lớn trên toàn thế giới. Một bộ phim tài liệu điều tra bộ phim trên Fox đã thu hút hàng chục triệu người xem và bộ phim thậm chí còn được tham chiếu trên các tập X-Files và Seinfeld. 

Lịch sử

Bộ phim gốc được phát hiện bởi Santilli, người đã mua lại nó vào năm 1992 từ một nhà quay phim quân đội Hoa Kỳ không rõ danh tính trong khi anh ta đang thực hiện một dự án của Elvis Presley. Tính xác thực sau đó đã bị tranh luận gay gắt cho đến khi tỷ phú hàng không vũ trụ Robert Bigelow có được một bản ghi nhớ bị rò rỉ chứng minh nguồn gốc của bộ phim.

Bản ghi nhớ, từ kho lưu trữ của phi hành gia Edgar Mitchell, thảo luận về cuộc giới thiệu tóm tắt của nhà khoa học CIA Kit Green về bộ phim Khám nghiệm tử thi người ngoài hành tinh tại Lầu Năm Góc. 

Năm 2001, Green đệ trình một báo cáo nêu rõ, “Phim / video khám nghiệm tử thi người ngoài hành tinh là có thật, xác người ngoài hành tinh là có thật và tử thi nhìn thấy trong phim / video giống với những bức ảnh mà Kit nhìn thấy tại cuộc họp giao ban Lầu Năm Góc 1987/88. ”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận