Khoảng thời gian hợp nhất kéo dài ba tháng này mà Bitcoin đang ở trong đó có rất nhiều nhà đầu tư đặt ngón tay vào kích hoạt. Mặc dù chúng ta đang ở giữa một loạt các loại Altseason, chủ yếu gây ra bởi sự thiếu biến động giá mà Bitcoin đang trưng bày, các thợ săn dường như đã sẵn sàng. Một báo cáo gần đây của Arcane Research cho thấy rằng, trong năm ngoái, một con số khổng lồ 8,45 triệu BTC đã được lưu hành. Đó là 45% tổng nguồn cung luân chuyển đang đổi chủ hoặc ít nhất là ví.

Đỉnh cao lưu hành nguồn cung hoạt động cuối cùng xảy ra vào ngày 23 tháng 2 năm 2018. Vào thời điểm đó, 59% trong tổng số đang di chuyển xung quanh. Đó là hai tháng sau đỉnh của thị trường tăng giá. Tuy nhiên, như Arcane Research chỉ ra, “ Chúng ta vẫn còn cách xa đỉnh cao của kỷ nguyên 2017-2018, cả về tỷ lệ phần trăm và giá trị tuyệt đối. ”Điều này có nghĩa là chúng ta có thể đang ở bên bờ vực của một chuyến đi có chỉ số octan cao mới.

Nguồn cung Bitcoin tích cực đang gia tăng, biểu đồ
Bitcoin đang di chuyển | Nguồn: Arcane Research

Thời gian hợp nhất càng lớn, xu hướng tăng càng lớn

Vào lần trước khi giá Bitcoin đi ngang, NewsBTC đã báo cáo về dự đoán của một nhà phân tích đã trở thành sự thật với một sự báo thù.

Bitcoin có thể trên đỉnh cao khi chứng kiến ​​một số động lực lớn trong trung hạn.

Anh ấy thậm chí đang đặt mục tiêu di chuyển lên 40.700 đô la, có thể đóng vai trò là mức kháng cự trong ngắn hạn.

“Sự hợp nhất này trên $ btc đã mang lại nhiều không gian thở hơn cho đệm đảo chiều có nghĩa là * được phép * của chúng tôi. Chúng ta có thể bơm lên 40,7k và vẫn nằm trong mức biên độ đảo chiều được chấp nhận trên cơ sở. TLDR: Bitcoin sẽ sớm tăng giá hơn nữa. ”

Và trên trang web chị em Bitcoinist của chúng tôi, họ đã báo cáo về một dự đoán về một đợt siết chặt sắp xảy ra cũng đã trở thành sự thật:

Tiềm năng tăng giá ngắn hạn của Bitcoin hiện đang bị cản trở bởi tỷ lệ tài trợ cao cho các vị thế đòn bẩy.

Điều này có thể cho thấy rằng dài hạn là một giao dịch cực kỳ đông đúc và rằng một đợt ép giá dài hạn của Bitcoin sắp xảy ra.

“Các TWAP và mở cửa hàng ngày dường như thực sự quan trọng trong những ngày này. Tuy nhiên, nguồn tài trợ đang trở lại khá cao, vì vậy tôi không nghĩ rằng có nhiều chỗ để tăng thêm. ”

Khi giá giảm, thanh lý tàn bạo và xóa sổ các hợp đồng trị giá hàng tỷ USD. Thị trường kỳ hạn đã phá vỡ tất cả các loại kỷ lục thanh lý, vì các nhà giao dịch rõ ràng đã bị thu quá mức. Điều đó có nghĩa là con đường đã rõ ràng. Và nỗi sợ lạm phát sẽ không đi đến đâu:

Các cá nhân giàu nhất trên thế giới hiện đang mua Bitcoin để ngăn chặn sự giàu có của họ bốc hơi thành không khí loãng. Và nếu kỳ vọng lạm phát bây giờ chỉ thoát ra khỏi xu hướng giảm mười năm, xu hướng tăng của Bitcoin có thể chỉ mới bắt đầu .

BTCUSD 05/12/2021 - TradingView
Biểu đồ giá BTC trên Bitbay | Nguồn: BTC / USD trên TradingView.com

Chúng ta có đang lạc quan quá không?

Bất chấp tất cả những dấu hiệu đó, không có gì được đảm bảo. Phạm vi giao dịch đã mỏng trong nhiều tháng và nguồn cung hoạt động hiện tại của Bitcoin có thể đang di chuyển, nhưng các yếu tố khác có thể đang diễn ra. Và, như NewsBTC đã báo cáo, một “thiết lập lại” có thể đến sớm hơn. 

Theo nhà phân tích tiền điện tử Dave the Wave , người đã cung cấp phân tích chính xác cho cộng đồng thông qua hộp xà phòng Twitter của mình trong nhiều năm nay, Bitcoin có thể đang xem xét một sự “thiết lập lại” mạnh mẽ.

Mọi thứ có thể đã diễn ra quá nhanh và quá mạnh đối với giá Bitcoin trong khoảng thời gian này, khiến LMACD trở nên bị phát huy quá mức và đi ngược lại với đường xu hướng dài hạn.

Cần lưu ý rằng Dave the Wave nghĩ rằng, sau khi thiết lập lại có thể xảy ra, chúng tôi sẽ “ tham gia các cuộc đua một lần nữa. ”Vì vậy, vấn đề là mặc dù hiện tại biển có vẻ yên tĩnh, nhưng chúng ta nhất định sẽ sớm được chứng kiến ​​những hành động đáng kinh ngạc. Sân khấu được thiết lập cho một cơn bão tỷ lệ sử thi. Và Bitcoin đang di chuyển xung quanh để chờ đợi thời điểm thích hợp để… di chuyển nhiều hơn nữa.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận