Một căn hộ ở Kyiv, Ukraine, từng được bán cho tiền điện tử một lần nữa được cho là sẽ gặp khó khăn – nhưng lần này nó sẽ được bán trong một cuộc đấu giá mã thông báo không thể thay thế ( NFT ).

Mỗi một thông báo từ nhà môi giới của giao dịch, các mật mã và blockchain-powered nền tảng bán hàng bất động sản Propy , căn hộ trong câu hỏi là ai khác hơn là tài sản bị gãy lên cho USD 60.000 giá trị của etherеum (ETH) trở lại vào năm 2017 bởi người sáng lập TechCrunch Michael Arrington.

Các ETH 212,5 sẽ có giá trị khoảng 543.000 USD ngày nay.

Arrington đã sử dụng nền tảng Propy để hoàn tất giao dịch mua của mình vào năm 2017 và hiện anh ta được thiết lập để sử dụng cùng một nhà cung cấp để giảm tải tài sản – ở dạng NFT – trong một cuộc đấu giá sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 6. Giá thầu sẽ bắt đầu ở mức 20.000 USD.

Thỏa thuận này đã gây chú ý trên toàn thế giới khi nó trở thành thỏa thuận đầu tiên được tiến hành hoàn toàn trên mạng chuỗi khối Ethereum.

Ngoài việc nhận được các quyền sở hữu đối với chính bất động sản, được mô tả như một “căn hộ studio với đầy đủ bếp và phòng tắm đầy đủ” ở quận Svyatoshino phía tây của thủ đô, người mua cũng có thể mong đợi nhận được “ảnh” của căn hộ, hiện có các tác phẩm nghệ thuật độc quyền từ “nghệ sĩ vẽ tranh tường và nghệ thuật đường phố hàng đầu” Chizz.

Tác phẩm do Chizz tạo ra hiện đang trang trí các bức tường của căn hộ, nhưng (vâng, bạn đoán vậy) tác phẩm nghệ thuật này cũng đã được số hóa ở dạng NFT và sẽ là một phần của gói thầu của người trúng thầu.

Những người đấu giá tiềm năng sẽ có cơ hội tham gia một chuyến tham quan ảo sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 6.

Giao dịch sẽ được thực hiện bằng ETH trên chuỗi khối Ethereum. Người mua sẽ cần phải trả khoản mà Propy gọi là “phí xăng bình thường” để hoàn tất giao dịch. Nếu điều đó nghe có vẻ khó chịu đối với một số người, thì Propy đã có những lời trấn an sau:

“Chúng tôi biết [phí xăng] cao, nhưng đó là tài sản thực và bạn không cần phải trả thêm phí chuyển quyền sở hữu.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận