Người đồng sáng lập Decentraland, Ari Meilich, đang hợp tác với các đối thủ nặng ký trong ngành game để thành lập Big Time Studios. Tất cả mọi người từ Ashton Kutcher đến Sam Bankman-Fried đều tham gia vào vòng tài trợ Series A trị giá 10,3 triệu đô la

Big Time Studios, một công ty được thành lập bởi những người kỳ cựu trong ngành công nghiệp trò chơi với nhiệm vụ mang các trò chơi dựa trên blockchain đến với đông đảo khán giả, đã xuất hiện trong tình trạng lén lút ngày hôm nay với một thông báo rằng họ đã huy động được hoặc sẽ huy động được 21 triệu đô la tiền tài trợ mới.

USDC (USDC, +0.1%)

Các trò chơi điện tử trực tuyến đã tồn tại mãi mãi, nhưng chúng có xu hướng là “Walled Gardens”, nghĩa là chúng được bao bọc để người dùng bị hạn chế đối với một số trang web hoặc dịch vụ trực tuyến nhất định. Nhờ tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo, đặc biệt là với tất cả sự quan tâm xung quanh các mã thông báo không thể thay thế (NFT), đã đến lúc thế giới trò chơi vượt qua các lỗ hổng của nó. 

Giám đốc điều hành Big Time, Ari Meilich, người trước đây là đồng sáng lập và giám đốc điều hành tại Decentraland , một nền tảng thực tế ảo được xây dựng trên công nghệ blockchain, cho biết ông có kế hoạch tạo ra tựa game hành động “AAA” hoặc được đánh giá cao đầu tiên cho phép người chơi mua, giữ và giao dịch các vật phẩm ảo dựa trên NFT một cách dễ dàng. 

Big Time Studios đặt mục tiêu mang NFT đến các game thủ phổ thông.

Bước tiếp theo của NFTs

Vào năm 2018, Meilich đã tổ chức “Nifty”, trò chơi blockchain và hội nghị NFT đầu tiên, nơi anh ấy có được kinh nghiệm trực tiếp về loại phức tạp mà người dùng gặp phải khi họ giao dịch với blockchain, ví, tiền điện tử và NFT.

Meilich nói trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi biết một thực tế rằng điều này không thể mở rộng trong thời gian ngắn tới đối tượng thị trường đại chúng.

“Vì vậy, chúng tôi đang xây dựng công nghệ cung cấp cho những người chơi thông thường, những người không biết gì về tiền điện tử, có thể truy cập vào hàng hóa ảo dựa trên blockchain của họ. Điều đó có nghĩa là cung cấp ví được lưu trữ và trải nghiệm được quản lý đầy đủ, nơi chúng tôi lưu giữ tài sản của họ, đồng thời thực hiện nhiều giao dịch ngoài chuỗi để tiết kiệm xăng. ”

Meilich cho biết dự án đang được xây dựng trên Ethereum nhưng với “công nghệ độc quyền để mở rộng quy mô ngoài chuỗi”.

Meilich có sự tham gia của cựu đồng hương Decentraland, Thor Alexander và một nhóm sáng lập bao gồm những người chơi chủ chốt từ các trò chơi như “World of Warcraft”, “Call of Duty” và “League of Legends”.

Travis Scher, đối tác quản lý của North Island Ventures cho biết: “Thị trường tài sản trong trò chơi rất lớn, nhưng trong thế giới ngày nay, người chơi không sở hữu và thường không thể giao dịch các mặt hàng họ mua. “NFT trong trò chơi có thể mang lại cho người chơi quyền sở hữu thực sự và sự gia tăng của chúng có thể đưa Metaverse đến gần hơn với thành quả một bước.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận