Một người dùng ẩn danh đã dự đoán về cuộc tắm máu tiền điện tử mới nhất nói rằng đó chỉ là một cuộc cạnh tranh giữa một số “giới tinh hoa” mờ ám

Một người dùng ẩn danh dường như không chỉ dự đoán đợt bán tháo lớn ngày hôm qua trên thị trường tiền điện tử mà còn tuyên bố rằng đó là một chiến dịch có tổ chức liên quan đến Trung Quốc nhằm vào một “bên liên quan” – trước một ngày trước khi cuộc tàn sát giao dịch thực sự bắt đầu. 

Tất nhiên, những điều sau đây nên được thực hiện với một hạt muối khổng lồ .

“Không thể cho các bạn biết tôi làm việc cho công ty nào, nhưng đó là MASSIVE và nó đang làm việc với CHND Trung Hoa [Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa]. Mục đích của thông cáo báo chí hôm nay cùng với tất cả các bài đăng trên FUD là để giảm BTC xuống mức thấp nhất có thể trước 7 giờ sáng UCT, ”người dùng đã viết trên imageboard 4Chan ẩn danh vào khoảng 7 giờ tối GMT vào ngày 18 tháng 5.

Như CryptoSlate đã báo cáo trước đây, thị trường tiền điện tử đã sụp đổ vào ngày hôm qua khi giá của hầu hết các loại tiền điện tử giảm tới 40-50% trong vài giờ. Bản thân Bitcoin đã giảm xuống khoảng 30.000 đô la vào thời điểm đó, dẫn đến gần 9 tỷ đô la bị mất trong các vị thế giao dịch thanh lý .

Ngoài ra, các báo cáo về “ FUD tiền điện tử Trung Quốc ” —một thuật ngữ tiếng lóng có nghĩa là “sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ” — thực tế xuất hiện vào đêm trước của đợt bán tháo.

Vào thời điểm đó, ngân hàng trung ương Trung Quốc đã phát hành một tài liệu kêu gọi cấm các tổ chức tài chính và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán kinh doanh tiền điện tử. Đáng chú ý, các báo cáo sau đó đã được chứng minh là có phần sai lệch, càng củng cố thêm lý thuyết “chiếc mũ giấy thiếc” rằng nó có thể đã được dàn dựng.

Một sự thay đổi được nhắm mục tiêu

Trong khi đó, người dùng ẩn danh dường như đã đoán trước được hầu hết các sự kiện này và hậu quả của chúng — cho đến một số chi tiết chính.

“Tất cả phụ thuộc vào việc có bao nhiêu công ty khác được thanh lý trong quá trình này. Điều này sẽ lớn và nhanh chóng. Lệnh giới hạn 35k nếu bạn muốn an toàn, nhưng có thể bạn có thể xuống mức thấp nhất là 31,25k ”,“ người trong cuộc ”viết vào ngày 18/5.

Mặc dù sự sụt giảm như vậy có thể có vẻ kỳ lạ vào thời điểm đó, nhưng ước tính của người dùng cuối cùng lại khá gần với những gì thực sự đã xảy ra. Về động cơ, người trong cuộc cho rằng tất cả là để thanh lý một “bên liên quan” duy nhất.

“Sẽ có một đợt bán tháo phối hợp để giảm giá xuống dưới một ngưỡng nhất định và thanh lý một bên liên quan nhất định (không thể nói thẳng anh ta là ai nhưng anh ta đã mua rất nhiều ở mức giảm giá mà anh ta chịu trách nhiệm một phần),” người dùng tuyên bố, nói thêm, “Sau khi thanh lý, kế hoạch sau đó là mua tất cả các khoản dự trữ và về cơ bản khiến anh ta bị phá sản.”

Ông cũng gợi ý rằng việc bán tháo sẽ chậm lại đáng kể vào khoảng 1 giờ chiều GMT ngày 19 tháng 5 – cũng là điểm cần xem xét lại. Sau đó, giá dường như sẽ di chuyển trở lại vùng xanh, ông hứa.

“ATH của bullrun này [cao nhất mọi thời đại] vượt lên trên 100k. Đừng tin tưởng vào FUD, phong trào này chỉ là một trò chơi ngớ ngẩn mà giới tinh hoa đang chơi “,” người trong cuộc “tuyên bố và kết luận rằng sau khi giảm giá,” mọi thứ sẽ trở nên xanh rất nhanh (chúng tôi dự đoán là 70 nghìn). “

Tuy nhiên, bất kể trường hợp nào xảy ra, điều này không nên được coi là bất cứ điều gì khác ngoài một thuyết âm mưu thông thường — và chúng là một tá trong ngành. Nhưng nếu chỉ một mình Elon Musk có thể tạo ra những gợn sóng lớn trên toàn bộ thị trường tiền điện tử , thì ai biết được những con cá voi khổng lồ khác đang ẩn náu trong độ sâu của nó là gì?

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận