Nhà phát triển phần mềm Globant thuộc Sở giao dịch chứng khoán Argentina, New York , đã đầu tư vào bitcoin (BTC) trọng điểm thấp , theo hồ sơ mới nhất của họ cho cơ quan quản lý tài chính Mỹ và đã chi 500.000 USD từ bảng cân đối kế toán của mình cho mã thông báo.

Trong một hồ sơ định kỳ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), công ty cung cấp dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số cho doanh nghiệp và các dịch vụ CNTT khác và có vốn hóa thị trường khoảng 8,7 tỷ USD, đã viết:

“Trong quý đầu tiên của năm 2021, công ty đã mua tổng cộng 500.000 USD tiền điện tử, chỉ bao gồm bitcoin”.

Công ty không nói rõ chính xác khi nào họ thực hiện giao dịch mua hoặc cho biết họ đã trả bao nhiêu. Nó đã đề cập đến việc mua BTC trong phần tài sản vô hình của hồ sơ. Tuy nhiên, vì hồ sơ bao gồm ba tháng đầu tiên của năm dương lịch, việc mua có thể được thực hiện khi mã thông báo đang có sự ổn định tương đối hoặc thậm chí tăng trưởng.

Hơn nữa, Globant đã viết:

“Globant coi tài sản tiền điện tử của mình là tài sản vô hình tồn tại vô thời hạn […]. Bitcoin là một loại tiền điện tử được coi là tài sản vô hình tồn tại vô thời hạn bởi vì bitcoin thiếu hình thức vật chất và không có giới hạn cho thời gian sử dụng của nó, bitcoin không bị khấu hao nhưng nó được kiểm tra về mức độ suy giảm. ”

Tuy nhiên, không giống như nhiều người chơi toàn cầu khác đã tìm cách thực hiện giao dịch mua bitcoin của họ một cách công khai, Globant dường như đã làm điều hoàn toàn ngược lại, không đề cập đến việc mua trong các thông cáo báo chí gần đây hoặc thông tin liên lạc từ đầu năm nay.

Cryptonews.com đã liên hệ với Globant để đưa ra bình luận.

Công ty được thành lập vào năm 2003 bởi một nhóm ba doanh nhân người Argentina và kể từ đó đã mở rộng sang Vương quốc Anh, Bắc Mỹ, Châu Âu và đang mở rộng trên mặt trận M&A trong những tháng gần đây.

Đầu tháng năm, công ty đã mua lên các chiến lược tiếp thị tư vấn kỹ thuật số cư ngụ , trong khi tháng ba nó bị gãy lên nhà cung cấp coud CloudShift .

Hôm qua, công ty đã thông báo rằng “họ dự định chào bán 1 triệu” cổ phiếu phổ thông trong một đợt chào bán công khai có bảo lãnh.

Vào lúc 08:18 UTC, BTC giao dịch ở mức 38.679 USD và tăng 5% trong một ngày, giảm mức lỗ hàng tuần xuống còn 11%.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận