NFT đã trở thành tiêu chuẩn mới để đo lường mức độ nổi tiếng của những người nổi tiếng. Đầu tiên, có Facebook, sau đó là Snapchat, sau đó là Instagram và nhiều phương tiện khác, nơi những người nổi tiếng tương tác với người hâm mộ của họ. Tuy nhiên, không có tương tác kỹ thuật số nào gần với khái niệm về NFT.

Khái niệm đằng sau NFTs

NFTs hoặc Non-Fungible Token là một cách để đại diện duy nhất cho một tài sản, có thể là tài sản kỹ thuật số hoặc vật lý. NFT được phát hành trên nền tảng Blockchain để duy trì tính toàn vẹn của tài sản trong khi cho phép trao đổi liền mạch trong thế giới kỹ thuật số.

Nền tảng Blockchain cơ bản cung cấp một sổ cái bất biến để ghi lại mọi hành động được thực hiện trên tài sản, bất kể hành động được nói là nhỏ như thế nào. Hồ sơ bất biến này còn cho phép tài sản được truy ngược về nguồn gốc của nó, thiết lập độ tin cậy rằng tài sản thực sự thuộc về nguồn gốc.

Đại diện cho tài sản kỹ thuật số dưới dạng NFT giúp loại bỏ khả năng mua và bán tài sản giả.

Xem xét các tính năng cốt lõi của NFT và mục đích mà chúng phục vụ, NFT đã nhanh chóng trở thành cách thích hợp nhất để những người nổi tiếng kết nối với người hâm mộ của họ.

Cho dù đó là một hình ảnh, một đoạn video, một chiếc áo phông có chữ ký hay thậm chí là một chiếc Porsche có chữ ký, việc đại diện cho những thứ này dưới dạng NFT cho phép mọi người trở thành chủ sở hữu của tài sản ban đầu do người nổi tiếng yêu thích của họ cung cấp.

Tuy nhiên, trong khi việc mua và bán NFT đã trở nên tương đối dễ dàng hơn, thì việc đúc NFT vẫn là một bí ẩn đối với công chúng. Minting of NFTs ở đây đề cập đến việc tạo ra các mã thông báo kỹ thuật số.

Đối với hầu hết những người nổi tiếng, việc hiểu khái niệm về NFT và tạo ra NFT của riêng họ là một rào cản lớn trong việc khám phá không gian thú vị này.

Làm cho NFT có thể truy cập được: Fomo Lab

Đây là nơi Fomo Lab mở rộng hỗ trợ của mình. Fomo Lab là một hệ sinh thái NFT độc đáo với mục tiêu làm cho NFT có thể truy cập được cho tất cả mọi người.

Fomo Lab hợp tác với những người nổi tiếng để cung cấp cho họ một nền tảng nơi họ có thể kết nối trực tiếp với người hâm mộ và người theo dõi của mình. Rapper, Nhạc sĩ, Vận động viên, Nghệ sĩ, Người có ảnh hưởng và một số nhân vật nổi tiếng khác có thể tham gia hệ sinh thái Fomo để trải nghiệm liền mạch thế giới của NFT, bao gồm tiếp xúc với khán giả mục tiêu và một nền tảng bền vững.

Mỗi tháng Fomo Lab đang phát triển hệ sinh thái của mình thông qua các mối quan hệ hợp tác có ý nghĩa, cho phép ngày càng nhiều người nổi tiếng sử dụng NFT và kết nối với những người theo dõi họ.

Tại sao Fomo Lab

Từ quan điểm công nghệ, Fomo Lab được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance cho phép hệ sinh thái Fomo tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch NFT với phí giao dịch thấp và khả năng mở rộng cao.
Việc lựa chọn Chuỗi thông minh Binance cho nền tảng của Fomo Lab là một cách tiếp cận chiến lược dựa trên thực tế là một lượng lớn NFT được giao dịch trên nền tảng, đó là lý do tại sao công nghệ cơ bản cần được an toàn trước sự tắc nghẽn mạng.

Fomo Lab cung cấp chuyển giao quyền sở hữu trực tiếp cho người dùng nền tảng. Những người dùng này có thể bán thêm các NFT này hoặc giữ chúng trong ví tiền điện tử của họ. Được liên kết với tài sản vật chất, NFT hoạt động như bằng chứng về quyền sở hữu trong khi tài sản vật chất được chuyển đến người dùng.

Điều làm cho Fomo Lab trở nên đặc biệt là hệ sinh thái độc đáo của họ. Ngoài việc đúc và chuyển giao NFT trên nền tảng, Fomo Lab còn cung cấp các tiện ích bổ sung. Đầu tiên trong danh sách là nền tảng khởi chạy IDO cho phép niêm yết mã thông báo hoàn toàn phi tập trung. Nền tảng IDO loại bỏ các hạn chế tồn tại trong các mô hình niêm yết mã thông báo khác. Nó cho phép mọi người mua mã thông báo từ bất kỳ đâu và vào bất kỳ thời điểm nào.

Tiếp theo là ví chuyên dụng trong hệ sinh thái Fomo có thể được sử dụng bởi những người nổi tiếng để xem họ sở hữu NFT hoặc NFT nào. Họ có thể nhận được mã thông báo FOMO của mình trong ví này sau khi bán NFT và người dùng cũng có thể sử dụng ví này để giữ NFT.

Hơn nữa, ví này cho phép người dùng nền tảng giữ mã thông báo FOMO của họ và đặt cược chúng để tạo ra thu nhập thụ động.

Cuối cùng, có các mã thông báo FOMO hỗ trợ tất cả các tương tác tài chính bên trong hệ sinh thái Fomo Lab. Các mã thông báo này có thể được hoán đổi, đặt cọc hoặc được sử dụng để mua và bán NFT.
Các tokenomics đằng sau mã thông báo được xác định bởi các chuyên gia trong ngành làm cho nó bền vững như chính nền tảng.

Fomo Lab đang mở rộng cánh cửa cho những người nổi tiếng bước vào thế giới của NFT. Đó là một nền tảng mà những người nổi tiếng có thể nhanh chóng bắt đầu với việc đúc NFT của riêng họ và tận hưởng các tính năng của một nền tảng vượt trội với khán giả chân chính. Những ngôi sao như Tyson Fury và Rick Ross đã là một phần của hệ sinh thái Fomolab nên rõ ràng đây là một không gian đáng để theo dõi.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận