Sau một thời gian dài nghỉ các hội nghị tiền điện tử do COVID19, sự kiện Bitcoin lớn nhất thế giới sẽ diễn ra tại thành phố yêu tiền điện tử Miami vào tháng 6.

Hội nghị Bitcoin 2021 sẽ được tổ chức tại Miami với nhiều người tham dự và các diễn giả chính có uy tín, bao gồm các chính trị gia, nhà quản lý, người nổi tiếng, những người ủng hộ Bitcoin và các nhà đầu tư trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Ban đầu sự kiện dự kiến ​​diễn ra vào ngày 30 tháng 4 – ngày 1 tháng 5 tại Los Angeles. Tuy nhiên, địa điểm và ngày tháng đã thay đổi do đợt thứ hai của COVID-19 và đợt triển khai vắc-xin. Tuần này, Bitcoin 2021 sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 6 tại Trung tâm Hội nghị Mana của Wynwood ở Miami, Florida (Mỹ).

Mặc dù hội nghị là một sự kiện thường niên, nhưng Bitcoin 2020 không thể được tổ chức vì đại dịch đang hoành hành trên thế giới. Trong khi sự kiện Bitcoin 2021 sẽ có số lượng người tham dự bị giới hạn bởi COVID là 21.000 người. Hiện tại, các nhà tổ chức đang mong đợi ít nhất 12.000 người tham dự, điều này sẽ khiến Bitcoin 2021 trở thành sự kiện Bitcoin lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Từ LA đến Miami

Theo các nhà tổ chức Bitcoin 2021, sự không chắc chắn xung quanh Los Angeles trong thế giới hậu COVID khiến họ không thể tổ chức hội nghị tại thành phố này trong năm nay mặc dù họ đã cố gắng hết sức.

Đang tìm kiếm một thành phố khác để tổ chức sự kiện, Miami đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo vì thành phố đã trở thành trung tâm cho một số công nghệ sáng tạo bao gồm blockchain và tiền điện tử. Và vì Thị trưởng của Miami, Francis Suarez là người ủng hộ bitcoin, nên anh ấy đã đủ tốt bụng để yêu cầu ban tổ chức tổ chức hội nghị kéo dài 3 ngày tại thành phố của anh ấy.

Sau khi lưu trữ trang web chính thức của Bitcoin Whitepaper Miami vào đầu năm nay, Suarez đã xác nhận tiền điện tử này bằng cách nói rằng thành phố ủng hộ Bitcoin là “một loại tiền tệ được chấp nhận” và hy vọng sẽ đầu tư vào nó trong tương lai. Vào tháng 3, thị trưởng cho biết ông rất muốn thấy Miami trở thành một trung tâm khai thác bitcoin vì nó sẽ khai thác công suất điện hạt nhân của thành phố.

Bitcoin 2021 Top-Knotch Speakers

Bitcoin 2021 sẽ có các diễn giả chính như cựu nghị sĩ Ron Paul , Thị trưởng Miami Francis Suarez , Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis , Michael Saylor của MicroStrategy và Jack Dorsey của Twitter . Các diễn giả nổi bật khác bao gồm Floyd Mayweather Jr , cặp song sinh Winklevoss , Max Keizer và Warren Davidson .

MichaelSaylor
MichaelSaylor. Nguồn: Tạp chí Kinh doanh

Hội nghị là một sự kiện giáo dục về Bitcoin tập trung vào việc tôn vinh tiền điện tử lớn nhất và công nghệ phi tập trung của nó đồng thời khám phá sự tiến bộ kỹ thuật của Bitcoin thông qua sự đóng góp tập thể từ một số bộ óc sáng giá nhất trong ngành.

Sự kiện này cũng nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng bitcoin một cách chính thống bằng cách mang đến cho mọi người cơ hội sử dụng tiền điện tử trong bối cảnh thế giới thực.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận