• Máy tính Internet đã đạt được hoàn cảnh như một tia sáng từ màu xanh để được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 10 theo vốn hóa thị trường.
  • Hiện tại, Internet Computer được định giá 115 đô la và có giá trị vốn hóa thị trường là 14,5 tỷ đô la tại thời điểm xuất bản.
  • Máy tính Internet cho phép các cá nhân xây dựng phần mềm và tạo nội dung mà không cần đến những gã khổng lồ internet truyền thống như Amazon, Google và Twitter.
  • Sự phát triển bùng nổ của Internet Computer có thể là do đội ngũ của nó có uy tín vững chắc và ngày càng có nhiều nhà đầu tư tin tưởng vào dự án.

Tâm lý chung trong hệ sinh thái tiền điện tử là tăng giá khi một số ít tài sản đã đạt và vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó của chúng . Với tình cảm này, Internet Computer (ICP) đã được ra mắt và nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ cộng đồng.

Khi ra mắt, tài sản được định giá 737 đô la , đưa nó vững chắc vào top 10 loại tiền điện tử lớn nhất. Việc cung cấp độc đáo của dự án, thời gian và tầm cỡ của các nhà đầu tư ủng hộ nó đã góp phần không nhỏ vào việc làm cho ICP xếp hạng cao trong số các loại tiền điện tử.

Computer Internet – Nó là gì?

Máy tính Internet là một loại tiền điện tử mới đã trở nên nổi bật sau khi ra mắt và đưa nó vào danh sách mười loại tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh tất cả sự phô trương và tinh tế, Máy tính Internet cung cấp cho người dùng các chức năng khiến nó trở nên phù hợp và không thể thiếu trong thế giới kỹ thuật số và phi tập trung ngày nay.

Về cốt lõi, Internet Computer tìm cách phát minh lại Internet như chúng ta đã biết. Mặc dù Internet đã đóng vai trò là phương tiện chính để kết nối thế giới, nhưng nó vẫn tồn tại một số khiếm khuyết cố hữu. Việc sử dụng các ngăn xếp kế thừa độc quyền, chẳng hạn như dịch vụ đám mây, cơ sở dữ liệu và tường lửa, làm tăng đáng kể cả chi phí và độ phức tạp của các quy trình.

Đáp lại, Máy tính Internet cho phép người dùng xây dựng, xử lý, mở rộng quy mô và lưu trữ các dự án với tốc độ không giới hạn mà không cần các ngăn xếp kế thừa độc quyền. Do đó, người dùng có thể xây dựng hầu như mọi thứ mà không cần AWS, CDN , cơ sở dữ liệu hoặc thậm chí là tường lửa vì blockchain Internet Computer có khả năng chống giả mạo và có thể mở rộng.

Bạn có thể sử dụng nó để xây dựng các trang web, mở các dịch vụ internet, hệ thống doanh nghiệp và thậm chí cả các ứng dụng DeFi. Máy tính Internet sử dụng một biến thể của hợp đồng thông minh được gọi là hộp, có khả năng chống giả mạo, có thể mở rộng và mã nguồn mở, để cung cấp cho người dùng những giá trị vô cùng lớn.

Tại sao nó lại lọt vào top 10

Những người đam mê tiền điện tử có thể tự hỏi làm thế nào Internet Computer xoay sở để lọt vào top 10 loại tiền điện tử hàng đầu. Tuy nhiên, một cái nhìn sơ lược về đội ngũ đằng sau dự án cho thấy một số bản lý lịch rất ấn tượng. Người sáng lập Dominic Williams có một lịch sử lâu dài và lâu đời trong việc tạo ra các đổi mới tiền điện tử từ Threshold Relay đến Probabilistic Slot Consensus. Ngoài ra, anh còn thành lập các công ty khởi nghiệp như System 7, Airdocs và Smartdrivez.

Internet Computer cũng lọt vào top 10 vì một số dự án nổi bật đã được xây dựng xung quanh giao thức, chẳng hạn như Enso Finance , Tacen và SailFish , tất cả đều tập trung xung quanh DeFi. Ngoài ra, các dự án xã hội, như Distrikt, CanCan và Capsule, là dấu hiệu cho thấy tính hữu ích của Internet Computer trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Ngoài ra, số lượng các nhà đầu tư tổ chức ngày càng tăng cho dự án có thể được coi là một lý do cho sự gia tăng nhanh chóng của nó. Những người ủng hộ đáng chú ý bao gồm nhà đầu tư thiên thần Andreessen Horowitz , Polychain Capital, Eterna Capital và Aspect Capital. Hiện tại, dự án đứng ở vị trí thứ 9 và giao dịch ở mức 189,7 đô la với vốn hóa thị trường là 23,5 tỷ đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận