Ngân hàng đã biến động hơn giá Bitcoin trong việc thay đổi quan điểm của mình.

Ngân hàng Hoa Kỳ Goldman Sachs đã ra mắt một nhóm giao dịch tiền điện tử, theo một báo cáo sáng nay trên hãng tin CNBC .

Từ không có tiền điện tử đến giao dịch Bitcoin

Năm ngoái, ngân hàng này đã gọi tiền điện tử là “ không phải một loại tài sản ” trong một bản trình chiếu bị rò rỉ, lưu ý 5 lý do dẫn đến kết luận của nó. Tuy nhiên, các ngân hàng là ngân hàng đi đến đâu là lợi nhuận và hiện tại họ đang ở trong không gian tiền điện tử.

Động thái bất ngờ diễn ra hôm nay sau khi Goldman thông báo với nhân viên thị trường của mình rằng một bàn giao dịch tiền điện tử mới đã giao dịch hai loại phái sinh được liên kết với Bitcoin. Sau đó là các công cụ tài chính theo dõi chặt chẽ các biến động giá của BTC mà không nhất thiết phải giữ Bitcoin tại chỗ .

Nhóm tiền điện tử tồn tại trong bộ phận giao dịch tiền tệ toàn cầu và thị trường mới nổi của công ty, báo cáo với đối tác của Goldman Rajesh Venkataramani, người đã viết bản ghi nhớ và là một phần trong nỗ lực tài sản kỹ thuật số tổng thể của ngân hàng do Mathew McDermott dẫn đầu.

Dưới thời Giám đốc điều hành David Solomon, Goldman đang tìm cách mở rộng sự hiện diện trên thị trường bằng cách “giới thiệu có chọn lọc” các tổ chức giao dịch tiền điện tử để mở rộng các dịch vụ, ngân hàng cho biết trong một bản ghi nhớ.

Bản ghi nhớ

Bản ghi nhớ có nội dung: “Chúng tôi đã thực hiện thành công các giao dịch NDF của Bitcoin (BTC) và CME BTC trong tương lai trên cơ sở chính, thanh toán toàn bộ bằng tiền mặt. Sắp tới, khi chúng tôi tiếp tục mở rộng sự hiện diện trên thị trường của mình, mặc dù theo một cách đo lường, chúng tôi đang giới thiệu một cách có chọn lọc các nhà cung cấp thanh khoản mới để giúp chúng tôi mở rộng cung cấp của mình ”.

Nó cho biết thêm, “Ngoài ra, ngày hôm qua, chúng tôi đã ra mắt bảng điều khiển Tài sản kỹ thuật số, cung cấp dữ liệu và tin tức thị trường tiền điện tử hàng ngày và trong ngày cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi mời bạn đánh dấu trang tổng quan cho khách hàng của bạn. Để biết thêm thông tin về phê duyệt thương mại và giới thiệu, hãy liên hệ với nhóm Tài sản kỹ thuật số. ”

Tuy nhiên, nó lưu ý rằng giao dịch giao ngay không có trên các thẻ:

“Xin lưu ý, công ty không có tư cách giao dịch bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào (bao gồm cả Ethereum) trên cơ sở vật chất.”

Do đó, động thái này diễn ra sau khi các ngân hàng như JPMorgan, Morgan Stanley và những ngân hàng khác công bố kế hoạch cung cấp các khoản đầu tư Bitcoin cho khách hàng trong bối cảnh nhu cầu tăng cao. Từ trước đến nay, bản thân họ đã không hành động, nhưng hôm nay việc miễn cưỡng chấm dứt. Ít nhất là đối với Goldman.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận