Sau khi kiếm được 1 triệu USD tiền tài trợ từ thiên thần, hạt giống và đầu tư tư nhân, Metis đã nhận được thêm 4 triệu USD trong một vòng do một loạt các VC dẫn đầu. Một vòng tranh cãi sôi nổi cuối cùng đã được dẫn dắt bởi Block Dream Fund, DFG, Master Ventures và Parsiq.

Tuy nhiên, danh sách đầy đủ các nhà đầu tư giống như ai là người của blockchain VC, có các tên như Autonomy Capital, Genblock Capital, CryptoMeria và Waterdrip Capital. Những người tham gia khác là Kernel Ventures, AU21, Consensus Lab, M6, 7 giờ Foundation, YBB Foundation, Chain Capital, AC Capital, BMW Capital, Oasis Capital, Titan Ventures, Lotus Capital và CDF.

Metis Protocol là một dự án dựa trên Optimistic Rollup nhằm mục đích xây dựng cơ sở hạ tầng cho nền kinh tế Web3. Nó dự định đạt được điều này bằng cách thành lập các Công ty tự trị phi tập trung (DAC) để tạo ra một nền tảng phi tập trung và đáng tin cậy cho nhân viên biểu diễn.

Defi phí thấp

Giao thức lớp 2 Metis sẽ hỗ trợ cả canh tác năng suất và giao dịch DEX. Tuy nhiên, điều khiến Metis trở nên độc đáo là nó có ý định cung cấp năng lượng cho các nền kinh tế hợp đồng biểu diễn mới nổi thông qua các dApp cung cấp các khoản thanh toán vi mô rẻ và nhanh chóng. Mỗi người dùng trên nền tảng sẽ có một NFT hoạt động như một thẻ tên sẽ được sử dụng làm thước đo danh tiếng trong trường hợp có những kẻ xấu.

Các nhà phát triển chọn xây dựng các dự án dApp và defi trên Metis sẽ được thưởng bằng một môi trường hoàn toàn có thể kết hợp bao gồm phí cực thấp và giao dịch nhanh chóng. Các lợi ích khác là các công cụ đặt trước thân thiện với người dùng giúp quản lý sự cộng tác và cho phép các nhà phát triển tận hưởng các hiệu ứng mạng của môi trường tài chính phi tập trung lớn nhất thế giới mà không phải trả các chi phí tàn bạo thường liên quan đến Ethereum.

Alpha Testnet thành công

Elena Sinelnikova, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Metis cho biết: “Nhờ các quỹ và nguồn lực do các nhà đầu tư của chúng tôi cung cấp, Metis đã có sự phát triển vượt bậc trong vài tháng qua.

“Mạng thử nghiệm Alpha lớp 2 của chúng tôi gần đây đã ra mắt, với 12.632 ví được tạo, 6.856 DAC (Công ty tự trị phi tập trung) được đăng ký và 166.859 giao dịch trên chuỗi được thực hiện trong ba tuần. Sự kiện NFT đúc tiền cộng đồng lần đầu tiên của chúng tôi cũng đã thành công rực rỡ, với 12.118 ví được kết nối với sự kiện này và 2.560 Bộ tộc được tạo ra trên khắp thế giới để đạt được mục tiêu đúc tác phẩm nghệ thuật NFT, “Xây dựng lại Tháp Babel”. ”

Với những người ủng hộ ban đầu tăng gấp đôi khoản đầu tư dài hạn của họ và một Alpha Testnet thành công, Metis dường như đã sẵn sàng để trở thành một giải pháp lớp 2 quan trọng cho Ethereum. Metis không chỉ có kế hoạch trở thành trụ cột của Web3 mà còn muốn hợp pháp hóa khuôn khổ Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) của nó. Các khoản đầu tư vào Metis và DAC của nó sẽ trả cổ tức cho những người lao động đang tìm kiếm hợp đồng biểu diễn thông qua nền tảng của họ cũng như các nhà đầu tư kiên nhẫn và các thành viên cộng đồng đam mê.

Metis sẽ hợp tác với bệ khởi động IGNITION của Mạng PAID cho Dịch vụ Dex ban đầu (IDO) vào ngày 13 tháng 5. PAID Network hoạt động như một bệ khởi động cho các mã thông báo muốn bán ra công chúng thông qua các dịch vụ độc quyền. Thông tin chi tiết về IDO sẽ được công bố vào ngày 10 tháng 5 từ 1-2 giờ chiều giờ UTC cùng với thông báo về những người trúng xổ số.

Với nguồn tài chính dồi dào và một IDO đăng ký quá mức đang xuất hiện, Metis Protocol được đánh giá là sẽ trở thành một người chơi chính trong trò chơi lớp 2. Bằng cách giúp người dùng của mình tạo ra các doanh nghiệp phi tập trung của riêng họ trên cơ sở hạ tầng blockchain, Metis đang đặt nền móng cho nền kinh tế của ngày mai.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận