Fox Entertainment có vẻ đã sẵn sàng để hít thở cuộc sống tươi mới vào lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) với một loạt phim hoạt hình mới do tác giả của chương trình ăn khách Rick và Morty đứng đầu – và tung ra một công ty con NFT và blockchain chuyên dụng.

Công ty mới sẽ được gọi là Blockchain Creative Labs , Fox xác nhận, theo Hollywood Reporter, và loạt phim đầu tiên của họ sẽ được gọi là Krapopolis , được mô tả là một loạt phim hoạt hình hài lấy bối cảnh trong thế giới thần thoại Hy Lạp cổ đại và “tập trung vào một gia đình thiếu sót của con người, thần thánh và quái vật cố gắng điều hành một trong những thành phố đầu tiên trên thế giới mà không giết hại lẫn nhau. “

Fox cho biết chương trình mới sẽ là “loạt phim hoạt hình đầu tiên được quản lý hoàn toàn trên blockchain,” nói thêm rằng những người hâm mộ Krapopolis sẽ có thể mua NFT dựa trên các nhân vật và cài đặt trong loạt phim.

Ngoài ra, công ty sẽ tìm cách tạo ra một thị trường “sẽ quản lý và bán hàng hóa kỹ thuật số, từ NFT của nhân vật độc nhất vô nhị và nghệ thuật nền và ảnh gif, cũng như mã thông báo cung cấp trải nghiệm xã hội độc quyền để tương tác và thưởng cho những người hâm mộ siêu đẳng. ”

Krapopolis sẽ được đối đầu bởi Dan Harmon, nổi tiếng với việc đồng tạo ra Rick và Morty , một hit ly khai trên Adult Swim . Anh ấy cũng đã giành được danh tiếng vì đã tạo ra và sản xuất sitcom Community của NBC . Chương trình sẽ được sản xuất bởi Bento Box Entertainment , nổi tiếng với việc sản xuất loạt phim Bob’s Burgers (cũng cho Fox) và loạt phim Paradise PD của Netflix .

Cùng một phương tiện truyền thông dẫn lời Giám đốc điều hành FOX Charlie Collier nói rằng,

“Là một công ty tập trung vào nhà quảng cáo, ưu tiên nghệ sĩ và đam mê hoạt hình, Fox sẽ đưa các nhà quảng cáo vào thế giới của các mã thông báo được hỗ trợ bởi blockchain, bao gồm cả NFT. Và cũng giống như chúng tôi đang làm điều này cho hoạt hình của riêng mình, chúng tôi cũng sẽ giúp các thương hiệu của bạn kết nối trực tiếp với người hâm mộ và những người đam mê thông qua NFT. ”

Và lĩnh vực NFT có thể sẽ đón nhận tin tức này sau một vài tuần mờ nhạt vừa qua. Theo dữ liệu của NonFungible , số liệu bán hàng hàng ngày đã giảm từ mức cao hơn 34.000 vào những ngày đầu tháng 5 xuống mức thấp hàng tháng dưới 13.000 vào ngày 13 tháng 5. Giá trị bán hàng cũng giảm từ mức cao 176 triệu USD xuống chỉ còn hơn 32 triệu USD. – với thị trường thứ cấp, doanh số bán hàng cũng giảm sau một tháng khởi đầu mạnh mẽ.

Các chuyên gia truyền thông xã hội nắm bắt tin tức với một chút muối – và tận hưởng cơ hội để có một chút hài hước mang tính thời sự. Trên Reddit, một tấm áp phích sáp trữ tình với một riff thần thoại-hương Hy Lạp,

“Từ lâu, bốn mã thông báo tiền điện tử hàng đầu đã sống hòa thuận với nhau. Sau đó, mọi thứ đã thay đổi sau khi quốc gia DOGE tấn công ”.

Và nhà báo kiêm tác giả của Bloomberg, Matt Leising cũng đã tham gia với một đóng góp hết sức trớ trêu, trả lời câu hỏi về chính xác thì một loạt bài được “tạo ra trên blockchain” thực sự có nghĩa là gì bằng cách hỏi :

“Ý bạn là anh ta có thể chỉ sử dụng một cơ sở dữ liệu? Tốt rồi; Tôi sẽ thấy mình ra ngoài. ”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận